Âm mưu thông minh của người vợ khiến cô bồ của chồng "cao bay xa chạy"

Chồng chị chết lặng khi nghe những lời nói từ chính miệng cô bồ yêu thương phát ra. Anh không tin đó là những lời của người phụ nữ xinh đẹp mà anh đã từng định bỏ cả vợ con mình để ở bên cô ta.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Hơn 3 năm lấy nhau, một ngày chị phát hiện anh có bồ. Đó là tin sốc nhất từ trước tới giờ vì trong tim chị luôn có anh, chị cũng tin, anh là người đàn ông tuyệt vời, chung thủy, không bao giờ phản bội chị. Nhưng, sự đời đâu có ai ngờ, con người ta có thể thay lòng, và thay lòng lại nhanh đến vậy. Người đàn ông đã từng hứa hẹn đủ điều, hứa hẹn trên trời xuống biển là yêu chị trọn đời, vậy mà cuối cùng lại khiến chị đau khổ vì bị phản bội.

Chị vẫn cứ nghĩ, đàn ông lăng nhăng thì lúc vợ níu kéo, anh sẽ quay lại bên chị nhưng không. Anh quyết định bỏ chị để chạy theo cô bồ. Chị đã cảnh cáo anh nhiều lần rằng, những cô gái như vậy chỉ yêu đàn ông có vợ vì tiền, ngoài ra, họ chẳng bao giờ mong mỏi gì hơn. Nếu anh không có tiền, họ cũng chẳng chịu đổi trác với anh đâu. Nhưng anh không tin, anh khăng khăng rằng, đó là tình cảm chân thành, là tình yêu thực sự khiến anh có thể từ bỏ gia đình mình để có được cô ta.

Giận chồng, hận bản thân mình không làm được gì, nhưng chị quyết định không bỏ cuộc. Chị không đành lòng để cho người đàn ông mình đã dày công chăm bẵm bao nhiêu năm bị kẻ khác không công cướp mất. Như vậy thì quá dễ dàng cho cô bồ kia rồi.

Chị hợp đồng với anh, chị xin anh 1 tháng để chứng minh, cô ta chẳng yêu gì ngoài ví tiền của anh. Chị quyết định lên một kế hoạch để khiến anh tỉnh ngộ. Anh đang giàu có, bỗng trở thành người đàn ông phá sản, trong tay chẳng có gì… Nếu như vậy, liệu cô ả kia có còn yêu anh không?

Anh vẫn một mực không tin nhưng thời gian 1 tháng, chị chỉ cần thế thôi, nếu cô ta vẫn yêu anh, chị quyết định sẽ ra đi. Anh gật đầu đồng ý.

Anh thông báo với cô bồ bằng giọng buồn rầu rằng anh đã bị phá sản, không còn của cải gì trong tay. Ban đầu cô ta có vẻ rất thông cảm với anh, luôn quan tâm, lo lắng cho anh, gọi cho anh nhiều. Nhưng bẵng đi gần 1 tuần, khi anh thường xuyên lui tới và chỉ ăn nhờ, không đi làm, cũng không có tiền đưa cho cô ta, không mua hàng xịn cho cô ta, thì sau đó, không thấy cô ả liên lạc gì với chồng chị. Anh bắt đầu thấy hốt hoảng…

Anh gọi cho cô ta liên tục sau đó và nhận được một giọng đàn ông trả lời rằng ‘anh là ai, tôi là bạn trai của cô ấy, anh sao dám gọi điện xưng hô thân mật với bạn gái của tôi vậy’. Vừa gọi thì anh nghe trong phòng vọng ra tiếng nói của cô ta, ‘anh ơi, đưa cho em chiếc khăn tắm’.

Âm thanh lẳng lơ đó vọng ra chính là giọng của người phụ nữ mà chồng tôi từng yêu thương. Vậy mà, khi anh đến tận nhà để gặp cô ta thì cô ta chối bỏ, và coi anh như người dưng nước lã. Anh tìm đến cô ta để vay ít tiền, anh nói là cần hùn vốn gây dựng lại sự nghiệp. Vì anh có các mối quan hệ nên việc này không khó, vay mượn mỗi người một chút, sau này sẽ nhanh chóng khôi phục lại vị trí như ngày trước thôi và khi đó, anh sẽ lo cho cô ta mọi thứ.

Nhưng cô ta bĩu môi và bảo anh đừng có mơ động vào tiền của cô ta. Cô ta bảo ‘anh định đòi lại tiền cho tôi à, đừng mơ nhé, hỏi ông trời xem mang tiền cho gái có đòi được không? Có tiền thì yêu, hết tiền thì chia tay, đừng bám theo tôi như cái đuôi nữa. Tôi còn có nhiều mối quan hệ. Không có anh, tôi còn bận với người khác, anh đừng có bám như đỉa lằng nhằng làm hại tôi, anh định kéo tôi xuống à’.

 Kế hoạch của chị đã thành công. Chị nói thì anh không nghe. Chị cho anh một tháng để chứng minh điều đó và bây giờ anh đã biết, cô ta chẳng yêu anh, chỉ yêu túi tiền của anh. (Ảnh minh họa)

Kế hoạch của chị đã thành công. Chị nói thì anh không nghe. Chị cho anh một tháng để chứng minh điều đó và bây giờ anh đã biết, cô ta chẳng yêu anh, chỉ yêu túi tiền của anh. (Ảnh minh họa)

Chồng chị chết lặng khi nghe những lời nói từ chính miệng cô bồ yêu thương phát ra. Anh không tin đó là những lời của người phụ nữ xinh đẹp mà anh đã từng bỏ cả vợ con mình để ở bên cô ta và còn định ly dị vợ.

Kế hoạch của chị đã thành công. Chị nói thì anh không nghe. Chị cho anh một tháng để chứng minh điều đó và bây giờ anh đã biết, cô ta chẳng yêu anh, chỉ yêu túi tiền của anh. Đàn bà xinh đẹp như cô ta mà cặp kè với trai có vợ thì chỉ có vì tiền. Chị nói đúng, anh đã tỉnh ngộ…

Anh quay về, khác xưa nhiều lắm. Yêu chiều vợ, quan tâm vợ, cầu xin vợ tha thứ và hứa cả đời này sẽ không bao giờ phạm sai lầm nữa. Chỉ là, cô ta không biết, chính cô ta đã đánh mất đi người đàn ông giàu có, chân thành với mình, vì chính chị cũng tin, anh yêu cô ta là thật bởi khi đó, tình cảm vợ chồng chị đang rạn nứt.

Thật may vì chị đã nghĩ ra màn kịch này để níu kéo hôn nhân, không thì, chị và con mãi mãi là những người cô đơn, mất chồng, con mất cha, thật chẳng có gì đau xót hơn nữa…


Theo Khám phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng