Âm thầm từ quê về nhà, vợ trẻ chết lặng khi thấy cảnh này

TPO - Tình cảm của anh ấy bây giờ là dành tất cả cho cô bồ trẻ mới mẻ đó, liệu chị cố công hàn gắn thì có giữ được anh ấy cho mình, cho con suốt cuộc đời hay anh ấy trở về với chị một thời gian ngắn rồi lại “ngựa quen đường cũ” quay đi tìm những người đàn bà khác?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau khi đọc câu chuyện "Chồng đón ngay tình trẻ thế chân khi vợ về quê sinh con", tôi vô cùng thông cảm và chia sẻ với hoàn cảnh éo le mà chị đang gặp phải. Mong chị bình tĩnh để tìm cách giải quyết êm thấm chuyện buồn này chị nhé.

Thật đáng trách người đàn ông mang tiếng là chồng chị, là bố của con gái chị mà lại sống buông thả, sa đọa như vậy. Đây không phải là chuyện riêng của vợ chồng chị, mà chồng chị sống như vậy là vi phạm pháp luật đấy chị ạ.

Nếu anh ấy tiếp tục quan hệ với cô gái kia, sống như vợ chồng với người đó thì chị có quyền tố cáo anh ấy ra cơ quan chức năng. Theo tôi lẽ phải thuộc về chị, dư luận và pháp luật sẽ bênh vực chị.

Với một người như chồng chị, có lẽ chị cũng không nên nuối tiếc, không nên mất công níu kéo làm gì. Chồng chị hầu như chẳng còn quan tâm gì đến chị và con gái mới được 2 tháng tuổi của mình. Tình cảm của anh ấy bây giờ là dành tất cả cho cô bồ trẻ mới mẻ đó, liệu chị cố công hàn gắn thì có giữ được anh ấy cho mình, cho con suốt cuộc đời hay anh ấy trở về với chị một thời gian ngắn rồi lại “ngựa quen đường cũ” quay đi tìm những người đàn bà khác?

Biết là chị sẽ rất đau lòng khi đưa ra quyết định chia tay chồng, nhưng thà đau một lần còn hơn chịu mãi vết thương âm ỉ. Dũng cảm lên chị nhé, rồi mẹ con chị sẽ sớm ổn định cuộc sống, bên cạnh chị còn có bố, mẹ luôn quan tâm chăm sóc chị và cháu bé, tin rằng may mắn sẽ đến với chị. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá