Ăn 2 tép tỏi mỗi ngày tăng “bản lĩnh đàn ông”

Lâu nay, tỏi được xem là thực phẩm giúp cải thiện ham muốn tình dục và giúp tăng lượng "tinh binh" cho đấng mày râu. Điều này nhờ vào sự hiện diện của allicin, chất này giúp làm tăng lượng máu chảy đến các bộ phận ở cơ quan tình dục.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Nhiều người không thích ăn tỏi vì mùi rất nồng. Tuy nhiên, có một lý do bạn nên chọn thực phẩm này trong khẩu phần hằng ngày. Lý do là bởi trong tỏi có chất allicin giúp kích thích ham muốn tình dục.

Dù có mắc chứng yếu sinh lý hay không, cánh mày râu cũng nên thường xuyên ăn từ 2-3 tép tỏi mỗi ngày để làm giảm cholesterol, ngăn ngừa ung thư, viêm nhiễm, và giúp mạch máu lưu thông tốt đến các cơ quan sinh dục...

1. Tỏi giúp tăng lượng tinh trùng

Trong tỏi còn có chất allicin, một hợp chất organosulfur, giúp làm tăng lượng tinh trùng bằng cách tối ưu lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, tạo ra hàng triệu tinh trùng mạnh khỏe.

Bên cạnh đó, selenium trong tỏi là chất chống ôxy hóa, giúp ngăn chặn thiệt hại tinh trùng và tăng khả năng tình dục ở nam giới, đặc biệt với những người mắc chứng liệt dương.

2. Tỏi giúp tăng sức hấp dẫn

Một nghiên cứu mới đây được công bố trong tạp chí khoa học Appetite cho thấy, mùi cơ thể của những người đàn ông ăn tỏi hấp dẫn và nhẹ nhàng hơn so với của người không ăn tỏi.

3. Tỏi giúp phấn chấn tinh thần

Creatinine trong tỏi là thành phần chính tham gia vào hoạt động của cơ bắp, allithiamine được tạo ra bởi allicin và vitamin B1 trong tỏi có thể loại bỏ cảm giác mệt mỏi và tăng cường thể lực cho nam giới.

4. Tỏi giúp ngăn chặn ung thư tuyến tiền liệt

Allicin trong tỏi giúp ngăn ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt và tiêu diệt sự hình thành cũng như phát triển của các tế bào gây ung thư.

Ngoài ra, trong tỏi còn có chứa alliin, chất chống ôxy và một số thành phần như selenium, vitamin C, vitamin E… có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các khối ung bướu.

Theo SKGĐ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá