Ăn cháo mua sẵn ở quán, bé 13 tháng tuổi nuốt sợi thép vào họng

TPO - Bé 13 tháng tuổi bỏ ăn, quấy khóc, nôn ra dịch nhầy lẫn máu tươi, qua thăm khám bác sỹ gắp 1 dị vật từ trong họng bé là sợi thép nghi của cái rây lọc cháo.

Ăn cháo mua sẵn ở quán, bé 13 tháng tuổi nuốt sợi thép vào họng

Ngày 13/2, thông tin từ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, bệnh viện đã gắp một dị vật là sợi thép nghi của cái rây lọc cháo.

Theo đó, chiều 12/2, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp nhận bệnh nhi 13 tháng tuổi ở thành phố Vinh với tình trạng bỏ ăn, quấy khóc, nôn ra dịch nhầy lẫn một ít máu tươi.

Ăn cháo mua sẵn ở quán, bé 13 tháng tuổi nuốt sợi thép vào họng - ảnh 1 Sợi thép được gắp ra từ họng cháu bé. Ảnh Tuấn Việt.

Ngay lập tức, bác sĩ trực đã khám và cho bé đi chụp phim XQuang thì phát hiện có dị vật ở vùng họng và gửi khám chuyên khoa Tai mũi họng. Tại đây, bác sĩ đã nội soi họng kiểm tra và gắp ra dị vật đang cắm sâu vào thành sau họng của bé. Dị vật là 1 đoạn thép mảnh, dài khoảng 2cm từ cái rây lọc cháo.

Mẹ bé cho biết, các triệu chứng xuất hiện từ sau khi bé ăn cháo nấu sẵn mua ở ngoài. Hiện, sức khỏe của bé đang dần bình phục.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá