DMCA.com Protection Status

Ăn chơi quên 'chùi mép', chồng không ngờ có ngày bị gái đến 'bắt vạ' giữa nhà

TPO - Trong trường hợp cô gái kia tố chồng chị là tác giả của cái bầu cô ấy đang mang, thì gia đình chị nên bình tĩnh để chờ ngày em bé ra đời, rồi nhờ đến y học giải quyết giúp chuyện này.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Gái bán hoa' ôm bầu đến tận nhà tố tội, chồng mặt tái dại nhờ vợ 'gỡ', thì đây là chuyện lại mang tính tế nhị, riêng tư của gia đình chị nên càng ít người biết càng tốt chị ạ.

Hiện nay khoa học cũng đã có nhiều cách để xác định cha của em bé là qua xét nghiệm ADN, nhưng an toàn nhất, hợp lý nhất vẫn chờ đợi cho đến ngày em bé được sinh ra. Vì vậy trong trường hợp cô gái kia tố chồng chị là tác giả của cái bầu cô ấy đang mang, thì gia đình chị nên bình tĩnh để chờ ngày em bé ra đời, rồi nhờ đến y học giải quyết giúp chuyện này.

Nếu chồng chị sau sự việc này đã tỏ ra hối hận, đã biết sai và hứa không lặp lại lối sống buông thả, bản năng để trở về sống tử tế với vai trò làm chồng, làm trụ cột trong gia đình, thì chị nên cho chồng cơ hội chuộc lỗi.

Khi một chồng hoặc vợ đi ngoại tình, theo tôi không có cách nào níu kéo hạnh phúc, níu kéo hôn nhân tốt hơn là nhận được sự vị tha, nhân ái từ bạn đời của mình. Cố gắng nhẫn nhịn để có được cách giải quyết hợp tình, hợp lý với việc chồng đã trót gây ra sao cho trong ấm, ngoài êm chị nhé. Thông cảm và chia sẽ cùng chị, chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng