Ân hận vì tự đưa thân “làm mồi” cho kẻ Sở Khanh

TPO - Theo tôi chị cho rằng người tình của chị là Sở Khanh, lừa tình là có phần “oan” cho anh ấy đấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo tôi chị cho rằng người tình của chị là Sở Khanh, lừa tình là có phần “oan” cho anh ấy đấy. Bởi ngay trong câu chuyện" Tin lời Sở Khanh, tôi mất cả tình lẫn tiềndo chính chị kể, tôi thấy hầu như chị đều là người chủ động, từ việc nấu cơm nước, mua sắm đồ dùng quần áo cho anh ấy, rồi mời anh ấy về nhà ở cùng thì “mỡ dâng miệng mèo” như thế, người đàn ông độc thân nào từ chối cho nổi chứ?

Tốt nhất bây giờ là chị hãy tự trách bản thân mình, tỉnh táo rút ra kinh nghiệm để tiếp tục sống quãng đường còn quá dài phía trước, nếu không thì trước sau, sớm muộn gì, chị cũng sẽ lại tự đưa thân ra “làm mồi” cho những anh chàng kiểu đó thôi.

Theo tôi chị nên suy nghĩ thật sự nghiêm túc về mối quan hệ của hai người, về người đàn ông mà gần hai năm nay chung sống cùng chị và chị đã coi như “chồng chưa cưới” ấy. Nếu thực sự chị có tình yêu với anh ấy và việc lừa dối chị vì không có công ăn việc làm của anh ấy chỉ là do quá yêu chị, không muốn mất chị nên mới phải “đường cùng” như thế, thì chị hãy thẳng thắn nói chuyện với anh ấy. Tôi nghĩ nếu hai người thực sự yêu thương nhau, chị có thể hỗ trợ, giúp đỡ, động viên anh ấy đi tìm kiếm một công việc phù hợp để hai người cùng xây dựng tổ ấm. Khi có việc làm đàng hoàng, lương thiện, anh ấy sẽ có trách nhiệm với gia đình và cũng sẽ biết trân trọng công sức cũng như tấm lòng, tình cảm mà chị dành cho anh ấy.

Còn nếu thực sự anh ta là kẻ Sở Khanh, chỉ muốn ăn bám vào sức lao động của chị và hưởng thụ trên thân xác chị, thì tôi nghĩ hơn ai hết chị sẽ biết cần phải làm gì với loại người hèn hạ này. Hãy suy nghĩ thật kỹ và thật tỉnh táo để có hướng đi đúng cho cuộc đời của mình, chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng