An Hầu Đan Kids chứa các thảo dược vàng nào?

An Hầu Đan Kids là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm VA, amidan cho trẻ em. Sản phẩm mới có bổ sung thêm linh chi, hoàng kỳ, mật ong, giúp vị ngon dễ uống hơn.

Công ty TNHH Y dược Kinh Đô vừa cho ra mắt sản phẩm mới An Hầu Đan Kids. Đây là sản phẩm được các nhà khoa học Viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu và phát triển, hoàn thiện, trên các bài thuốc và thảo dược vàng trong điều trị viêm VA, viêm amidan.

An Hầu Đan Kids chứa các thảo dược vàng nào? - ảnh 1 An Hầu Đan Kids với nhóm thảo dược quý chứa kháng sinh tự nhiên-tạo cơ chế bảo vệ toàn diện

Các thảo dược có trong 10ml An Hầu Đan Kids gồm: 500mg thăng ma (tương đương 50mg cao khô); 500mg lá lược vàng (tương đương 50mg cao khô); 450 mg cúc lục lăng hôi (tương đương 45mg cao khô); 300mg hoàng kỳ (tương đương 30mg cao khô); 200mg sơn đậu căn (tương đương 20mg cao khô); 100mg linh chi (tương đương 10mg cao khô) và 100mg mật ong.

Với những thảo dược này, An Hầu Đan Kids tạo ra cơ chế bảo vệ toàn diện sức khỏe của con bạn. Trong đó, cúc lục lăng được chứng minh có tới 39 hợp chất có khả năng bất hoạt virus và tiêu diệt vi khuẩn - nguyên nhân chính gây viêm Amidan, viêm V.A ở trẻ.

Hoàng Kỳ được ví như là nhân sâm, rất có tác dụng với các trường hợp trẻ yếu ớt, ốm đau thường xuyên, thiếu dương, mạch hay tế bào đều suy nhược, thiếu sức sống… nhất là trẻ bị chứng viêm amidan mạn tính.

Linh chi là loại nấm được nhiều nước sử dụng vì các đặc tính quý của nó, như giúp bồi bổ cơ thể, ngăn chặn lão hóa, trẻ hóa cơ thể, và đặc biệt là hiệu quả tới 80% các trường hợp bị bệnh về đường hô hấp, đặc biệt chứng bệnh do virus gây nên. Linh chi còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. 

Theo ông Nguyễn Đăng Bằng, Giám đốc Công ty TNHH Kinh Đô, toàn bộ thành phần tạo nên thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids đều là thảo dược trồng ở khu dược liệu Tả Phìn Hồ tại vùng núi cao Hà Giang. Với độ cao 1600m, đây là nơi có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, không khí phù hợp cho ra dược liệu có thành phần tốt nhất.

Không những thế, những thảo dược này sau đó được chiết tách và sản xuất trên dây chuyền chiết tách chân không và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. An Hầu Đan Kids đảm bảo độ sạch, an toàn tuyệt đối, không có chứa các tạp chất, hóa chất gây hại cho cơ thể đối với người sử dụng.

An Hầu Đan Kids chứa các thảo dược vàng nào? - ảnh 2  

Anh Đào Hữu Sơn (Hà Nội) cho biết: “Khi biết toàn bộ thành phần tạo nên An Hầu Đan Kids đều là thảo dược trồng ở khu dược liệu Tả Phìn Hồ tại vùng núi cao Hà Giang, tôi đã yên tâm dùng sản phẩm này cho con cháu trong gia đình”.

Vì vậy, mỗi ngày chỉ cần 2-3 ống An Hầu Đan Kids là bạn hoàn toàn yên tâm về amidan của con, vì vừa có thể phòng ngừa, tăng đề kháng vừa hỗ trợ điều trị và giảm triệu chứng ho, sốt, sổ mũi, cho con hết bệnh, ăn ngoan ngủ tốt.

An Hầu Đan Kids chứa các thảo dược vàng nào? - ảnh 3  

An Hầu Đan Kids là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô. Địa chỉ số 12, ngách 34, ngõ 100, đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Điện thoại: 094.290.1133. An Hầu Đan có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc và hỗ trợ đặt hàng trực tuyến.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng