Ăn tát oan của vợ chỉ vì... lau nước mắt cho cô hàng xóm

TPO - Anh trách vợ anh hành xử thô bạo, khi chứng kiến cảnh anh an ủi cô hàng xóm trẻ đẹp, lại còn lấy khăn mùi xoa lau nước mắt cho cô ta, khi cô ta nức nở minh oan cho việc mình bị chồng cho là làm thâm hụt vốn buôn khi vụng về mua bán, lại ăn tiêu không có kế hoạch.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Trong khi cô hàng xóm lại cho rằng chồng ăn chơi bao gái nên mới hết tiền. Vợ anh đã không kiềm chế nổi, để rồi anh phải lĩnh một cái tát trời giáng từ tay vợ, cô hàng xóm bị vợ đuổi ra khỏi nhà, vợ còn cấm cửa luôn cháu bé gái của cô hàng xóm khi trước kia tình cảm, giao lưu giữa hai nhà bình thường. Vợ bêu riếu anh trước mặt bạn bè ở xí nghiệp rằng anh sống đểu giả, lừa vợ lấy hết tiền mừng cưới, tiền lương thưởng của hai người để mua đất làm nhà, hòng đón cô hàng xóm trẻ đến mua đất bên cạnh để dễ bề quan hệ, bồ bịch. Vợ còn dựng chuyện cháu gái của cô hàng xóm chính là con rơi của anh, mặc dù vợ chồng người hàng xóm mới đến ở và con của họ đã 3 tuổi.

Song trong chuyện này tôi thấy anh cũng là mồi lửa để vợ anh có cớ mà lu loa, mà ghen tuông đấy. Đường đường là anh tổ trưởng sản xuất, có nhận thức rộng mà anh không biết giữ khoảng cách với cô hàng xóm khi an ủi cô ấy. Nếu anh chỉ phân tích để cô ta hiểu vấn đề thì vợ anh đâu có nổi đóa lên, đâu có hành động bạo lực là tát anh như vậy? Đàn bà khi ghen tuông thường mất lí trí, khó kiềm chế những hành động của mình. Nói tóm lại là câu chuyện của vợ chồng anh là “tại anh, tại ả, tại cả đôi bên”, mà lỗi là do anh tạo ra trước.

Tuy vậy vợ anh cũng thật đáng phê phán, cô ấy xử sự như một người thiếu văn hóa, không những dùng vũ lực với chồng, lại còn dựng chuyện bêu xấu chồng với mọi người. Thử hỏi “xấu chàng hổ ai”?
Tốt nhất bây giờ vợ chồng anh hãy bình tĩnh, ngồi lại với nhau mà tìm cách giải quyết cho yên cửa, yên nhà. Cả hai còn có bố mẹ, họ hàng, nếu cần hãy mời bố mẹ vào để cùng vợ chồng anh gỡ rối. Đừng để đến lúc không có cách cứu vãn tình thế thì hạnh phúc của gia đình tan vỡ là điều được báo trước. Anh còn cậu con trai mới hơn 1 tuổi, đừng trút hết bất hạnh của người làm cha làm mẹ lên đầu con trẻ, sẽ là tội ác đấy anh ạ. Mong vợ chồng anh sớm tìm được tiếng nói chung để con anh sống và phát triển bình thường như những đứa trẻ có cha, có mẹ khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá