“Ăn vụng” trắng trợn, chồng loanh quanh đổ tội cho ... “đối tác“

TPO - Chị đã có ý thức lường trước được những chuyện không hay có thể xảy ra khi thuê một cô osin trẻ, khỏe mạnh thế nhưng tình huống bắt buộc, không đừng được nên đành chịu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Trên thực tế, chẳng phải riêng gì câu chuyện Chồng tôi “chết” vì con đường đến từ dạ dày của osin trẻ của chị đâu mà đúng là với người chồng thiếu bản lĩnh, thiếu sự kiềm chế bản năng khi vợ ở trong thời kì nhạy cảm là bầu bí nặng nề và sinh con rồi nuôi con mọn thì chuyện ngoại tình sẽ khó kiểm soát lắm, chị ạ. 

Tôi cũng hiểu là chị đã có ý thức lường trước được những chuyện không hay có thể xảy ra khi thuê một cô osin trẻ, khỏe mạnh thế nhưng tình huống bắt buộc, không đừng được nên đành chịu. 

Lỗi ở đây hoàn toàn do chồng chị gây ra vì vậy để hàn gắn tình cảm vợ chồng cho con gái còn trứng nước có đủ bố, đủ mẹ là quyền ở chị. Chị thấy còn tình yêu với chồng, còn chấp nhận sống cùng anh ấy dưới một mái nhà thì chị cứ tâm sự hết với chồng để anh áy hiểu lòng chị mà có thái độ dứt khoát với mối quan hệ ngoài luồng kia. 

Muốn được như vậy, trước hết chị phải cho cô osin trẻ nghỉ việc, sau đó mới có thể tính đến chuyện níu kéo chồng chị trở lại làm chồng, làm cha dưới mái nhà của chị.

 Còn nếu chị đã níu kéo hết sức mà chồng chị vẫn chứng nào tật nấy, cố tình lừa vợ, dối con để theo cuộc sống buông thả thì tôi nghĩ chị cũng nên níu giữ làm gì nữa. Chúc chị khỏe, có đủ nghị lực để đưa ra quyết định sáng suốt vì tương lai của con gái mình chị nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá