Anh chồng lộ tẩy chuyện ngoại tình do mắc bẫy vợ

Người chồng đang hí hửng gõ cửa nhà cô bạn thân của vợ, ai ngờ cô vợ lại chính là người mở cửa 'đón tiếp' anh.

Người vợ (bên trái) đã cùng cô bạn thân giăng bẫy bắt quả tang chồng ngoại tình. Ảnh:Dailystar.
Người vợ (bên trái) đã cùng cô bạn thân giăng bẫy bắt quả tang chồng ngoại tình. Ảnh:Dailystar.

Đoạn video bắt quả tang chồng ngoại tình đang được chia sẻ rộng trên nhiều mạng xã hội nước Anh. Tờ Dailystar cho hay, người vợ cùng bạn thân đã bắt tay nhau vạch rõ bộ mặt của ông chồng trăng hoa khi anh này có ý định đến nhà tán tỉnh bạn vợ.

Video ghi lại cảnh anh chồng đến nhà cô bạn thân nhất của vợ, với vẻ rất hào hứng nhưng sau đó bất ngờ khi thấy người mở cửa lại chính là vợ mình.

Ngay khi nhìn thấy chồng, cô đã nói muốn ly dị và muốn chồng thành thật về việc đã tán tỉnh những ai. Thế nhưng anh chồng không hề tỏ ra ăn năn, còn cười khẩy và nói không quan tâm. Anh ta còn giả vờ đã biết cô ở đây qua cách nói chuyện trên Facebook.

Anh chồng lộ tẩy chuyện ngoại tình do mắc bẫy vợ - ảnh 1 Đôi vợ chồng tranh cãi trước cửa nhà cô bạn thân nhất của vợ. Ảnh: Dailystar.
"Anh không thông minh đến thế đâu. Nếu anh biết điều đó, anh đã chẳng đến đây", người vợ nói. Trước đó, cô đã biết chồng ngoại tình từ khi mình còn mang bầu nhưng chưa có bằng chứng.
 

Đoạn cuối video, người vợ đe dọa chồng sẽ không nhìn thấy con trai một lần nào nữa vì thói trăng hoa vô độ. "Tôi chỉ muốn nói cho anh biết, tôi từng yêu anh thế nào, vậy mà anh lại lừa dối, phản bội tôi", người vợ tức tối nói.

Sau khi không thể đối đáp được gì, người chồng quay lưng bỏ đi. Đôi vợ chồng được cho là sống ở Mỹ này đã chia tay sau đó.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng