Anh cướp tất cả của tôi sau một đêm say khướt

Tôi ghê sợ bản thân sao có thể dễ dãi đến vậy, sao tôi có thể đồng ý đi chơi được, thực chất tôi đâu có tí tình cảm nào cho anh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh cướp đi tất cả của tôi, cả lòng kiêu hãnh và sự tự tin chỉ sau một đêm say khướt. Tôi cũng chẳng ra gì khi không đủ tỉnh táo để nhận ra anh đã có ý tán tỉnh và tiếp cận mình một cách tự nhiên. Giờ đây tôi thấy thật khó để tha thứ cho chính mình, tại anh và tại cả tôi, tôi không muốn đổ lỗi cho ai cả.

Trong lòng tôi là những cơn sóng đau nhói, tôi vẫn giữ nụ cười như ngày nào, vẫn đóng vai là cô bé vô tư nhưng trong lòng như có kim châm vào tim khi nghĩ đến cái ngày đen tối đó. Tôi là ai giữa cuộc đời này? Tôi tội nghiệp cho vợ con anh, ghê sợ những tin nhắn anh gửi cho tôi, những lời yêu thương sao dễ nói thế. Giờ tôi mất niềm kiêu hãnh với những người vẫn cho tôi là trong sáng, muốn tính chuyện trăm năm.

Tôi muốn khóc thật to, muốn xóa hết ký ức đó. Sao cuộc đời tôi có những giây phút đen tối đến vậy, những điều trong mơ tôi cũng không nghĩ đến. Rồi đây tôi không biết có đủ tự tin để nói với chồng tương lai rằng tôi đã dại dột đến như vậy, rằng anh có tin tôi là người đàng hoàng hay không. Tôi sợ quá, trái tim vỡ vụn.

Theo San

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá