Bà chủ giàu có 'buông mồi', trai trẻ hám tiền lao như thiêu thân vào cuộc tình tội lỗi

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Có nuối tiếc, có dằn vặt bản thân mình, có đau khổ đến mức nào thì với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có và 'chiêu độc' đưa trai trẻ hám tiền vào bẫy tình mê muội, cháu cũng đã phải trả giá rồi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác thật tiếc cho cháu, một chàng trai sống đầy hoài bão, ước mơ, có trình độ học vấn lại đánh mất tương lai, đánh mất danh dự bản thân, làm ảnh hưởng đến gia đình chỉ vì sai lầm trong sự lựa chọn cách vươn lên làm giàu để đổi đời.

Nhưng thôi cháu ạ, có nuối tiếc, có dằn vặt bản thân mình, có đau khổ đến mức nào thì với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có và 'chiêu độc' đưa trai trẻ hám tiền vào bẫy tình mê muội, cháu cũng đã phải trả giá rồi. Thay vì buông tay chấp nhận sự việc cháu hãy dũng cảm đối diện với nó để vươn lên, tự giải thoát và tìm hướng đi đúng cho tương lai của mình.

Cuộc đời cháu còn rất dài ở phía trước, đừng vì sa ngã nhất thời này mà nhụt chí phấn đấu cháu nhé. Có sai, có sửa, không ai có thể nói hay về mình trong suốt cuộc đời mình được.

Bác tin cháu còn trẻ, có học thức, cháu sẽ thừa trí tuệ, thừa sức lực để tìm lại chính mình. Nếu cháu cảm thấy thành phố vẫn là cạm bẫy dành cho cháu thì cháu nên tìm về quê, ổn định cuộc sống, ổn định tinh thần một thời gian rồi khi đã đủ bản lĩnh cháu lại lên thành phố tìm tương lai cũng chưa muộn.

Bác hoàn toàn đặt niềm tin và hi vọng ở cháu, chúc cháu luôn khoẻ, có đủ nghị lực để sống xứng đáng với kì vọng của bố mẹ và ước mơ của bản thân cháu.

Bà chủ giàu có và 'chiêu độc' đưa trai trẻ hám tiền vào bẫy tình mê muội

Làm việc với ông chủ nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn nhận ra ánh mắt đầy tình tứ của bà chủ dành cho tôi khiến trái tim trai trẻ của tôi lỗi nhịp đập. Đêm muộn, tiệc tan, việc kí kết đã hoàn thành, định theo chân ông chủ tiễn người đàn bà đẹp ra xe, nhưng bỗng bà chủ ôm đầu rồi ngã vật ra ghế. 

Sau nửa năm mặn nồng, cậu em 'thân thiết' biến mất khi ẵm sạch cả tình lẫn tiền

Chiến nhỏ hơn tôi 7 tuổi nên nghiễm nhiên Chiến gọi tôi là chị, xưng em rất lễ phép. Cả khu chung cư này chỉ có tôi và Chiến là còn độc thân nên chẳng mấy chốc chúng tôi trở nên thân thiết. Từ ngày có Chiến là hàng xóm tôi không phải lo những khi mất điện, mất nước vì Chiến luôn sẵn lòng giúp đỡ tôi.

Lý do khiến vợ trẻ liên tục 'đẽo tiền' khiến chồng đứng không vững, tim đau nhói

Thấy vợ dạo này mạnh dạn, tự tin bắt kịp nhịp sống của thành phố tôi cũng mừng, tuy vậy nhiều lúc tôi cũng lo lo vì em thay đổi nhanh quá, em bắt đầu xài thời trang đắt tiền, bắt đầu vắng nhà với lí do đi làm thêm, em ở nhà buồn nên cafe, tán chuyện với bạn bè cho vui. 

Chồng đứng không vững sau khi 'giải mã' được lý do vợ trẻ bỗng nhiên nghiện mùi nước hoa

Từ khi gặp Diệu Hương tôi không thôi nghĩ về em, lúc nào hình bóng của em cũng ở trong tim tôi, không giấu được cảm xúc tôi tâm sự với Lâm, Lâm ủng hộ nhiệt tình và không quên nói thêm rằng Diệu Hương khác hẳn tính Lâm, em không thích, không dùng nước hoa bao giờ...

Vợ chết lặng biết mình chính là người 'đẩy' chồng vào vòng tay cô hàng xóm

Ai lại mình mang bầu nặng nề mà ngại về nhà cơm nước cho chồng rồi nhờ cô gái trẻ đẹp, xởi lởi khéo đối xử như thế phục vụ chồng mình thì khác gì em rước cô ấy về nhà mời chồng "xơi" đâu!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng