Bà chủ giàu có "giăng bẫy", trai trẻ đổ nhào

TPO - Thật ra chuyện bạn sa ngã là do bạn tất cả, nếu bạn sống đúng đắn, không ôm mộng làm giàu bất chính thì bà chủ có cao tay đến mấy cũng không thể ép bạn phạm lỗi được. Hậu quả của việc làm sai trái đã khiến bạn phải trả giá, cái giá ấy còn là nhẹ đối với chuyện bạn gây ra cho gia đình người khác.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai đẹp tàn đời vì nghe vợ ông chủ "à ơi", tôi thấy bạn hãy tự trách mình trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh đẩy đưa. Chẳng có hoàn cảnh nào mà con người không thể khuất phục được trừ khi họ không muốn, không cố gắng mà thôi.

Thật ra chuyện bạn sa ngã là do bạn tất cả, nếu bạn sống đúng đắn, không ôm mộng làm giàu bất chính thì bà chủ có cao tay đến mấy cũng không thể ép bạn phạm lỗi được. Hậu quả của việc làm sai trái đã khiến bạn phải trả giá, cái giá ấy còn là nhẹ đối với chuyện bạn gây ra cho gia đình người khác. Biết đâu vì quan hệ của bạn và bà chủ mà hôn nhân của vợ, chồng họ đang bị đe dọa? Biết đâu vì lỗi lầm của bạn mà các con của vợ, chồng họ phải chịu cảnh xẻ đàn, tan nghé?

Bạn đã 23 tuổi, cái tuổi không còn trẻ để được sự cảm thông, sẻ chia của mọi người, bạn thật đáng trách hơn là đáng thương, bạn không có lí do gì để được dư luận xã hội bênh vực cả!

Theo ý kiến riêng của tôi bạn nên dũng cảm nhận khuyết điểm của mình, đàn ông, con trai dám làm, dám chịu bạn ạ. Khi đã nhận ra được sai lầm của mình tin rằng bạn sẽ đủ mạnh mẽ, đủ nghị lực để sửa chữa, con đường trước mắt của bạn còn rất dài, mong rằng bạn không vội buông tay để đời mình tuột sâu xuống vực thẳm nếu bạn một lần nữa đi vào vết trượt cũ. Về quê hay ở lại thành phố để lập nghiệp là do bạn quyết định, nhưng dù ở đâu, làm gì bạn cũng nên nghĩ đến danh dự bản thân, danh dự gia đình để sống cho xứng đáng bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng