Bà chủ giàu có và 'đòn thù' khủng khiếp khi 'trai bao' muốn đi lấy vợ

TPO - Chuyện bà chủ dọa công bố bằng chứng anh quan hệ tình cảm với bà ấy, tôi nghĩ anh chẳng việc gì phải sợ để bà chủ được nước kìm giữ anh trong vòng tay của bà ta cả.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai làm thuê hết đường về vì cô chủ giàu có bỏ ... 'bùa yêu', theo tôi anh không cần nói lời bao biện cho việc làm đáng xấu hổ của anh nữa.

Anh càng bày tỏ tôi càng thấy khó cảm thông và chia sẻ cùng anh! Bởi anh đâu còn nhỏ dại? Đã hơn 20 tuổi rồi và cũng có ít nhiều kinh nghiệm khi sống xa nhà, nếu anh không ham giàu, không nóng vội đổi đời bằng mọi giá thì cô chủ kia làm sao đưa anh vào bẫy được?

       Theo tôi, muốn thoát khỏi hoàn cảnh trớ trêu này trước hết anh phải nghiêm túc nhìn nhận lại sự việc, nghiêm khắc với bản thân mình, cương quyết từ bỏ cám dỗ tiền bạc cảu cải từ người đàn bà mất nết đó càng sớm càng tốt anh ạ.

       Tiền không biết anh nhận được từ việc bán thân nhơ nhuốc cho bà chủ là bao nhiêu, nhưng nếu anh đã gửi về quê thì dũng cảm trả lại cho bà ấy. Tham làm gì món tiền tội lỗi đó, đúng không anh?

       Còn chuyện bà chủ dọa công bố bằng chứng anh quan hệ tình cảm với bà ấy, tôi nghĩ anh chẳng việc gì phải sợ để bà chủ được nước kìm giữ anh trong vòng tay của bà ta cả. Chuyện bà ta định làm là phạm pháp đấy nhất định bà ta thừa khôn ngoan, hiểu biết để không vi phạm pháp luật và tự mình vạch áo cho người xem lưng.

       Mạnh mẽ, nghị lực lên, bây giờ chỉ có anh mới tự cứu anh ra khỏi chốn bán thân nuôi miệng này thôi.

       Mong anh tỉnh táo để có quyết định đúng.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng