Bà chủ quán đa tình hay trai làm thuê 'có lỗi'?

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ cùng trai làm thuê đa tình rình lúc tôi say rượu để ... 'tâm sự', cậu trai làm thuê kém tuổi vợ anh không đủ bản lĩnh chinh phục bà chủ nếu như không có sự đồng thuận của vợ anh.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ cùng trai làm thuê đa tình rình lúc tôi say rượu để ... 'tâm sự', cậu trai làm thuê kém tuổi vợ anh không đủ bản lĩnh chinh phục bà chủ nếu như không có sự đồng thuận, đồng lòng của vợ anh.

Vì vậy trước khi xét lỗi của của cậu ta, anh hãy làm rõ chuyện cùng vợ mình đi đã. Giải quyết thế nào là tùy anh nhưng để không ảnh hưởng tới việc kinh doanh của cửa hàng, tôi nghĩ anh nên kịp thời tìm người thay thế cho cậu trai mất nết nọ.

Bởi vợ anh sai thế nào chưa rõ, nhưng anh còn giữ cậu ta trong nhà thì việc vợ anh và cậu trai làm thuê ấy qua mặt anh để mèo mả gà đồng với nhau là điều khó tránh. Biết vợ sa ngã như vậy, nếu công việc không cần đến một người đàn ông trẻ, khỏe thì anh kiếm người phù hợp mà thuê là an toàn nhất.

       Vợ, chồng anh đã có 2 con chung, các cháu đang tuổi ăn, tuổi học cần sự chăm sóc, nuôi dạy của bố, mẹ do đó nếu tha thứ được lỗi lầm của vợ thì anh hãy cho vợ một cơ hội sửa chữa để vợ, chồng chung tay lo cho cuộc sống gia đình, lo cho tương lai của các con sau này.

       Mong anh bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp đúng cho sự việc không may này. Chúc anh luôn khỏe.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá