Ba đầu sáu tay cũng chẳng ngăn được khi vợ ngoại tình với ... hàng xóm

TPO - Nếu vợ bạn có tính trăng hoa rồi vịn vào cớ do bạn để cô ấy cô đơn nên cô ấy sa ngã thì còn gì để bạn phải nuối tiếc, phải níu giữ một người phụ nữ hư hỏng như vậy? Nhất là cô ấy lại ngoại tình với hàng xóm sát vách nhà bạn thì có ba đầu, sáu tay bạn cũng không thể ngăn được cô ấy đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Lý do mất vợ cay đắng của ông chồng trẻ", bạn nên giữ cho cái đầu của mình tỉnh táo, đừng rượu bia liên miên như thế nữa mà hôm nay mất vợ vào tay ông hàng xóm, chứ có lúc mai lại mất cả mạng vì say xỉn đó bạn ạ.

Tôi không độc mồm trù ẻo đâu, bởi bạn có trình độ bạn thừa hiểu tác hại, hậu quả của việc nhậu nhẹt quá nhiều như thế. Đó là việc cần làm ngay của bạn, có bỏ được bia, rượu mới mong níu kéo được vợ trẻ trở về, nếu như lí do cô ấy ngoại tình vì bạn để cô ấy cô đơn là chính xác. Tôi thấy thật đáng tiếc nếu như bạn để mất vợ vào tay người khác chỉ vì tật ham nhậu nhẹt của mình, điều đó lá đáng xấu hổ, chứ chẳng hay ho, đẹp đẽ gì đâu bạn ạ.

        Còn nếu vợ bạn có tính trăng hoa rồi vịn vào cớ do bạn để cô ấy cô đơn nên cô ấy sa ngã thì còn gì để bạn phải nuối tiếc, phải níu giữ một người phụ nữ hư hỏng như vậy? Nhất là cô ấy lại ngoại tình với hàng xóm sát vách nhà bạn thì có ba đầu, sáu tay bạn cũng không thể ngăn được cô ấy đâu.

Hãy dũng cảm để nhận ra sự thật, đừng né tránh mới mong giải quyết dứt điểm được bạn ạ. Hàn gắn hay chia tay đều do vợ, chồng bạn ngồi lại với nhau mà có quyết định hợp tình, hợp lí. Dù sao tôi cũng mong sóng gió qua đi để vợ, chồng bạn mãi trong một nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng