Bác sĩ, kỹ sư tháo vụn máy xay thịt cứu nữ nhân viên nấu ăn

TPO - Để cấp cứu cho bệnh nhân, các bác sĩ và kỹ sư phòng Vật tư của bệnh viện đã phải tháo máy xay ra khỏi bàn tay chị Đ. và tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân. 4/5 ngón bàn tay phải của bệnh nhân bị máy nghiền dập nát.

Theo đó, vào khoảng 10h (ngày 8/3), Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An tiếp nhận cấp cứu chị Lê Thị Đ. (29 tuổi, trú tại thành phố Vinh) do bệnh nhân bị máy xay thịt cuốn cả bàn tay vào cối.

Thông tin ban đầu, chị Đ. là nhân viên nấu ăn của một trường học trên địa bàn. Khoảng 9h30 phút cùng ngày, trong lúc xay thịt nấu bữa trưa cho trẻ, vì bất cẩn chị Đ. đã bị mô tơ cuốn cả bàn tay, mắc kẹt vào máy.

Bác sỹ, kỹ sư tháo vụn máy xay thịt để cấp cứu cho nữ bệnh nhân - ảnh 1 Khi nhập viện, bàn tay chị Đ. vẫn ở trong máy xay thịt.

Ngay sau đó, chị Đ. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bàn tay phải bị cuốn và dính chặt trong máy xay thịt. Các bác sĩ khoa Chấn thương Chỉnh hình và kỹ sư phòng Vật tư của bệnh viện đã phải tháo máy xay ra khỏi bàn tay chị Đ. và tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân. 4/5 ngón bàn tay phải của bệnh nhân bị máy nghiền dập nát.

Cũng theo Bệnh viện này, vào khoảng 1 tháng trước, một bệnh nhi 13 tuổi bị máy xay thịt nghiền nát bàn tay, phải phẫu thuật cấp cứu tại bệnh viện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng