Bác sỹ Pháp phẫu thuật nội soi khớp và chấn thương chỉnh hình nhi khoa

TPO - Mục tiêu chính của đợt phẫu thuật này là chuyển giao các kỹ thuật tiên tiến cho các bác sỹ Việt Nam trong nội soi khớp và chấn thương chỉnh hình nhi khoa, đặc biệt các di chứng do chấn thương cũng như các bệnh lý bẩm sinh vùng bàn tay và bàn chân.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Trong chương trình hợp tác giữa hai Khoa Chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện Trường Y Linmoge và Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Giáo sư Virginie Vacqueri  sẽ tiến hành làm việc tại Bệnh viện Xanh Pôn từ ngày 02 đến ngày 13 tháng 06 năm 2014. Giáo sư Virginie Vacqueri là một chuyên gia nổi tiếng về nội soi khớp và chấn thương chỉnh hình trẻ em.

Mục tiêu chính của đợt phẫu thuật này là chuyển giao các kỹ thuật tiên tiến cho các bác sỹ Việt Nam trong nội soi khớp và chấn thương chỉnh hình nhi khoa, đặc biệt các di chứng do chấn thương cũng như các bệnh lý bẩm sinh vùng bàn tay và bàn chân.

 Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đảm nhiệm việc chuẩn bị bệnh nhân và tiếp nhận các kỹ thuật mới, khám và lựa chọn bệnh nhân cho đợt điều trị được thực hiện từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 5 năm 2014, tại khoa Chấn thương chỉnh, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, 12A Chu Văn An.

 Đợt phẫu thuật được tiến hành từ ngày 2 đến 13 tháng 6 năm 2014. Mọi liên hệ, đăng ký khám bệnh xin liên hệ với TS BS Nguyễn  Hạnh Quang, ĐT :0903282782 Email: nguyenhanhquang@gmail.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng