'Bài ca' chối tội quen thuộc của những kẻ ngoại tình

TPO - Đừng vội tin lời đầu môi, chót lưỡi của chồng cô ạ. "Bài ca" mà chồng cô vừa diễn để thoát tội ngoại tình là quá nhàm, quá cũ, quá quen thuộc rồi. Hầu như những người đàn ông, đàn bà khi bị bắt quả tang lừa vợ, dối chồng để bồ bịch đều sẵn sàng đổ lỗi cho đối tác còn mình thì trong sạch, mình bị quyến rũ, mình vô tội…

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi khuyên cô nên bình tĩnh suy xét cho kĩ càng trước những gì trong câu chuyện "Chồng không thể làm ngơ trước cô hàng xóm độc thân đa tình", vừa xảy ra trong gia đình cô.

Đừng vội tin lời đầu môi, chót lưỡi của chồng cô ạ. "Bài ca" mà chồng cô vừa diễn để thoát tội ngoại tình là quá nhàm, quá cũ, quá quen thuộc rồi. Hầu như những người đàn ông, đàn bà khi bị bắt quả tang lừa vợ, dối chồng để bồ bịch đều sẵn sàng đổ lỗi cho đối tác còn mình thì trong sạch, mình bị quyến rũ, mình vô tội…

Chồng cô cũng không ngoài số người sống hèn hạ, hưởng thụ bản năng rồi đẩy lỗi cho nhân tình một cách trắng trợn đúng không cô? Theo tôi bây giờ cô cứ mạnh dạn bế con về quê với mẹ, tạm thời cách li ông chồng xấu xa đó một thời gian để cô bình tâm suy nghĩ, cân nhắc cuộc hôn nhân của mình có nên tiếp tục nữa hay không?

Giai đoạn này cô cần có sức khỏe để nuôi con, vì vậy cô cũng không nên quá đau buồn, quá bi lụy sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của con gái và sức khoẻ của chính mình. Mọi việc cô cứ từ từ giải quyết, bên cô còn có bố, mẹ, có người thân, nếu không tự định đoạt được chuyện riêng của mình cô nên tìm sự giúp đỡ của họ. Mong cô sáng suốt để có quyết định đúng cho cuộc sống và tương lai của cô cũng như của con gái cô nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá