Bài học cay đắng cho gái trẻ 'săn' chồng giàu

TPO - Mầm sống bé bỏng đó không có tội, em hãy để bé được chào đời như mọi sinh linh khác mà không cần quan tâm đến kẻ sở khanh xấu xa kia.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những gì xảy ra trong câu chuyện "Mộng đổi đời, gái xinh ôm bầu vì sa bẫy Sở Khanh", chị thấy thật đáng tiếc cho tương lai của em, đáng tiếc cho hoài bão, ước mơ đổi đời của em đứt gánh giữa đường. Tất cả chỉ vì em nhẹ dạ, cả tin, không suy nghĩ, cân nhắc trước sau mới xảy ra chuyện đau lòng như vậy.

       Nhưng thôi bây giờ chị có nói gì, có trách cứ nặng lời với em thế nào thì cũng không giúp em lấy lại những gì đã mất.

Theo chị thay vì em buồn bã, gục ngã trước biến cố không may này, em nên tỉnh táo, dũng cảm đối diện với sự thật để tìm hướng đi cho cuộc đời của mình đang còn ở phía trước.

Bây giờ em sống không phải cho bản thân mình, mà em còn phải cố gắng sống vì đứa con đang lớn dần trong bụng. Mầm sống bé bỏng đó không có tội, em hãy để bé được chào đời như mọi sinh linh khác mà không cần quan tâm đến kẻ sở khanh xấu xa kia.

       Nếu bà chủ cửa hàng vẫn cho em tiếp tục công việc là điều tốt, còn không em mạnh dạn đi tìm chỗ làm khác phù hợp với sức khỏe và hoàn cảnh hiện tại để tích lũy tiền nong chuẩn bị cho việc sinh nở của mình.

Sinh xong, em từ từ lựa thời điểm thích hợp cho bố, mẹ biết. Chị tin rằng nếu em đã hối hận, sống tốt hơn nhất định bố, mẹ sẽ cảm thông và tha thứ cho lỗi lầm của em. Nghị lực lên em nhé, chúc em may mắn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá