Bài học cay đắng cho gái trẻ "tay không" mong đổi đời

TPO - Nơi phố thị phồn hoa không phải dành cho những cô gái trẻ thừa mộng mơ mà thiếu bản lĩnh, thiếu kinh nghiệm sống như em. Muốn thực hiện ước mơ làm giàu, ước muốn đổi đời ở thành phố thật không đơn giản đâu em ạ, nhất là đối với những người nhẹ dạ, cả tin và bất chấp mọi nguy cơ, mọi cạm bẫy để đạt được mục đích đổi đời như em vừa trải qua đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Về quê đi em, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trắng tay vì say tình trai ... làm thuê, chị thành thật khuyên em nên sớm rời thành phố về với bố, mẹ, với công việc quen thuộc của mình là lao động làm ra củ khoai, hạt thóc.

Nơi phố thị phồn hoa không phải dành cho những cô gái trẻ thừa mộng mơ mà thiếu bản lĩnh, thiếu kinh nghiệm sống như em. Muốn thực hiện ước mơ làm giàu, ước muốn đổi đời ở thành phố thật không  đơn giản đâu em ạ, nhất là đối với những người nhẹ dạ, cả tin và bất chấp mọi nguy cơ, mọi cạm bẫy để đạt được mục đích đổi đời như em vừa trải qua đó.

Em tự xét lại bản thân xem hành trang để em trụ lại thành phố có gì ngoài học vấn mới hết cấp 2? Có gì ngoài muốn được giàu sang sung sướng mà lại là giàu từ túi tiền của người khác? Khờ dại như em không bị lừa mới là chuyện hiếm đấy em ạ.

        Về quê sống yên bình trong vòng tay yêu thương của bố, mẹ của người thân, rồi qua lao động sản xuất em sẽ có được mái ấm đích thực của mình, nếu em thật sự muốn làm lại cuộc đời. Tâm sự với em, mong em hãy bình tâm suy nghĩ, sớm có quyết định đúng để ổn định cuộc sống cho mình bởi em cũng đã trưởng thành. Chúc em may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng