Bài học cay đắng đầu đời cho chàng trai mơ giàu có từ việc ... “đổi tình“

TPO - Bây giờ sai thì cũng đã sai rồi, tốt nhất em nên rời xa người đàn bà xấu xa đó, tìm đến một cơ sở giới thiệu việc làm có uy tín để họ giúp em có việc làm tử tế em ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo chị lựa chọn con đường nào cho tương lai, cho cuộc sống khi mình đã đủ 18 tuổi là quyền của người đó. Ở đây, sau khi đọc câu chuyện "Tàn đời trai vì ôm mộng làm giàu bằng...vốn tự có", chị chỉ muốn nói với em rằng em đã quá vội vàng khi quyết định ra thành phố kiếm việc làm. Trong lúc trình độ không có, hiểu biết về môi trường sống mới cũng không có nốt, thì làm sao em có thể trụ lại ở cái nơi phồn hoa, đô hội đầy cạm bẫy đó?
Bây giờ sai thì cũng đã sai rồi, tốt nhất em nên rời xa người đàn bà xấu xa đó, tìm đến một cơ sở giới thiệu việc làm có uy tín để họ giúp em có việc làm tử tế em ạ. Em còn trẻ, văn hoá cũng đã hết lớp 12, chắc chắn nếu em muốn sẽ không khó để em sống lương thiện bằng sức lao động chân chính của mình.
Cái gì đã qua hãy để cho nó qua, sau khi đã rút cho mình bài học kinh nghiệm em nhé. Ai sống trên đời này mà không phạm phải sai lầm, không có lỗi? Điều quan trọng là sau khi vấp ngã biết đứng dậy tìm con đường sáng, con đường sạch sẽ để đi tới đích mà thôi.
Em có thể về quê, có thể ở lại thành phố, chỉ cần em biết sai, biết sửa là cuộc sống của em tốt đẹp lên thôi. Giàu nghèo là do mình định đoạt, miễn sao em còn chí tiến thủ, còn hoài bão ước mơ đổi đời sau khi đã rút ra bài học kinh nghiệm cay đắng đầu tiên để tránh vết trượt đen kia thì nhất định em sẽ thành công. Mong em sớm vượt lên chính mình để có tương lai tươi sáng, chia sẻ cùng em, chúc em luôn khoẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng