Bài học "cay hơn ớt" cho gã đàn ông "vợ một bên, bồ một bên"

TPO - Thay vì làm lớn chuyện, cháu hãy nhẹ nhàng, lịch sự giải quyết riêng với từng người đàn bà của cháu, kết quả ADN đã khẳng định cháu và hai đứa con trai với hai người đàn bà trên không liên quan gì đến cháu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác hiểu qua câu chuyện "Chết điếng khi biết mình “đổ vỏ” cho cả bồ lẫn... vợ" trớ trêu này cháu đã nhận ra mình sai ở đâu và biết hướng giải quyết với cô bồ trẻ và vợ của mình!

Tuy vậy bác cũng muốn nói cùng cháu đôi điều suy nghĩ của bác với cháu vì bác cũng coi cháu như con trai của bác trong nhà. Cháu là người có học, có hiểu biết và chắc chắn cháu cũng có vai vế đáng nể trong công ty, trong xã hội? 

Vì vậy bác mong cháu nên bình tĩnh, đừng nóng vội làm ầm ĩ khiến chuyện riêng tư này vỡ lở ra thì chẳng hay ho gì, vừa ảnh hưởng đến thanh danh của bản thân, lại vừa làm đau lòng bố mẹ, người thân ở quê cháu ạ. Thay vì làm lớn chuyện, cháu hãy nhẹ nhàng, lịch sự giải quyết riêng với từng người đàn bà của cháu, kết quả ADN đã khẳng định cháu và hai đứa con trai với hai người đàn bà trên không liên quan gì đến cháu.
Nhưng bác nghĩ nếu cháu thực lòng thương yêu một trong hai người phụ nữ lỗi lầm đó và rộng lượng chấp nhận con riêng của họ thì cháu cứ mạnh dạn lựa chọn. Nếu vẫn chọn vợ cùng con trai cô ấy thì cháu cứ yên lặng giữ kín chuyện, bác nghĩ vợ cháu sẽ biết ơn cháu, sẽ sống xứng đáng với lòng bao dung độ lượng của cháu với mẹ con cô ấy.
Còn nếu cháu nặng tình với bồ trẻ và con trai cô ấy thì cháu nên đưa đơn ra toà li hôn với vợ mình để minh bạch đến với bồ. Làm đàn ông nên sống cho đàng hoàng, tử tế cháu ạ, có sai, có sửa, biết chấp nhận đối diện với sự thật để vượt lên mọi hoàn cảnh. Mong cháu bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn cho mình một hướng đi đúng cháu nhé.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng