Bài học chát đắng từ việc phát hiện vợ trẻ ngoại tình

TPO - Nếu anh có ý định tha thứ cho lỗi lầm của vợ để cho cô ấy cơ hội quay trở về thì điều đầu tiên tôi khuyên anh là cần rút kinh nghiệm cho những điều cay đắng đã xảy ra.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Vì anh quá tin cô ấy, anh giao cho cô ấy tất cả tiền lương tiền thưởng của mình, cho cô ấy quyền tay hòm, chìa khóa cả số nữ trang mừng cưới mà không hề để mắt tới, không hề một lần kiểm tra xem còn, hết thế nào thì làm sao cô ấy không lợi dụng lòng tin của anh dể rút tiền nuôi bồ trẻ được? 

Dứt khoát thời gian tới anh phải là người kiểm soát, là người đưa cho cô ấy số tiền cần chi tiêu trong nhà, còn lại anh nên lập một cuốn sổ tiết kiệm để những lúc sớ nhỡ còn có cái mà chi dùng.

Còn đặt trường hợp vợ anh là người chỉ biết hưởng thụ theo bản năng, là người sống buông thả, chỉ biết ăn chơi cho thỏa thì anh cũng mau chóng có giải pháp mà chấm dứt hôn nhân với cô ấy. 

Một người đàn bà đã lập gia đình, đã có chồng con mà còn lao vào những đam mê nhục dục bất chấp đạo lí làm người như cô ấy thì cũng không nên tiếc, nên giữ làm gì anh ạ. 

Cuộc sống không phải đã hết cơ hội cho anh tìm lại hạnh phúc riêng khi mà anh mới hơn 30 tuổi. Sẽ có người phụ nữ tốt, xứng đáng để anh xây dựng tổ ấm mới. Mong rằng anh có sức khỏe, có nghị lực để đối diện với thực tại, nuôi dạy con gái nên người nếu chẳng may hạnh phúc của vợ chồng anh “cơm không lành, canh không ngọt” anh nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá