“Bài học khôn” bằng cả đời con gái

TPO - Chia sẻ cùng chị nhưng quả thật chị dễ dãi như thế kẻ xấu không lợi dụng tình, tiền của chị mới là điều lạ. Tuy vậy chị cũng không nên thất vọng, tiếc tiền mà làm chuyện dại dột, chị có nghĩ rằng cái giá phải trả là bài học dạy khôn cho mình để suốt cuộc đời còn lại chị không bao giờ phạm lỗi nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Không lẽ chị đang đau khổ, chịu mất mát cả tiền lẫn tình cho kẻ sở khanh tôi lại đổ thêm dầu vào lửa nhưng quả là chị thật quá đáng trách sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chàng kỹ sư giao thông và cú lừa tình, tiền cạn tàu ráo máng.

Chị không còn trẻ, ở cái tuổi gần 30 của mình, lại là người có học, có chỗ đứng đáng mơ ước so với nhiều phụ nữ khác. Vậy mà chỉ vì ngộ nhận trong tình yêu, nhẹ dạ, cả tin vảo lời hứa của kẻ sở khanh để đến nỗi phải gánh chịu hậu quả đáng buồn này.

        Nếu sau những năm tháng dài xa quê, xa người đàn ông tưởng như quen thuộc đó, chị thận trọng tìm hiểu lại cho kĩ trước khi nhận lời yêu anh ta thì đâu có chuyện trớ trêu này đúng không chị?

Chia sẽ cùng chị nhưng quả thật chị dễ dãi như thế kẻ xấu không lợi dụng tình, tiền của chị mới là điều lạ. Tuy vậy chị cũng không nên thất vọng, tiếc tiền mà làm chuyện dại dột, chị có nghĩ rằng cái giá phải trả là bài học dạy khôn cho mình để suốt cuộc đời còn lại chị không bao giờ phạm lỗi nữa.

Rồi thời gian sẽ giúp chị hàn gắn vết thương lòng, rồi công việc thuận lợi sẽ cho chị thu nhập để chị tích lũy. Tôi luôn tin ở nghị lực của chị, mong sớm nhận được tin tốt lành từ chị. Chúc chị luôn khỏe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng