'Bài học khôn' cay đắng cho đại gia trẻ mê gái quán massge

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Đại gia trẻ bay cả cơ nghiệp vì vướng lưới tình của gái massage, không có sai lầm nào mà không phải trả giá đâu anh ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Đại gia trẻ bay cả cơ nghiệp vì vướng lưới tình của gái massage, không có sai lầm nào mà không phải trả giá đâu anh ạ. Vì vậy anh nên dũng cảm đối diện với sự thật, coi cái giá của mình đang trả là tất yếu cho những gì mình đã gây ra để nhẹ lòng mà tìm cách khắc phục sau khi rút ra bài học tự răn mình.

Anh còn nhiều thời gian để chuộc lỗi với bố mẹ, với người thân bởi anh còn trẻ, còn khát vọng vươn lên làm giàu và bên anh còn có sự hỗ trợ, giúp sức nhiệt tình của gia đình, nhất là bố anh luôn nâng đỡ, luôn tạo điều kiện để anh lập nghiệp.

Chuyện cũ hãy cho vào quá khứ, số tiền mất cho mối quan hệ không trong sáng với gái quán massage và thói đua đòi, ăn chơi hưởng thụ của mình anh coi như 'học phí' học khôn của anh trong cuộc đời. Mong rằng anh biết sai, biết sửa, sống xứng đáng với trách nhiệm làm con trai, làm người nối dõi dòng tộc như bố mẹ anh kì vọng.

Rất vui nếu một ngày không xa được nhận tin anh gây dựng thành công lại có cơ sở kinh doanh là xưởng mộc của mình. Chúc anh may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng