DMCA.com Protection Status

"Bài học khôn" đắt giá cho anh chàng "quên" vợ đi cặp bồ

TPO - Nếu cuối cùng vợ cháu vẫn cương quyết không chấp nhận tiếp tục duy trì tình cảm với cháu thì cháu cũng nên chấp nhận để vợ tự quyết con đường hạnh phúc riêng của cô ấy. Một lần ngã là một lần bớt dại, dù "bài học khôn" lần này quá đắt giá.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác biết tâm trạng của cháu lúc này khi mà cháu đã nhận ra lỗi lầm của mình khi đang chờ đợi tòa gọi để giải quyết li hôn với vợ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nghiện "phở", "cơm nguội" ở nhà thành đặc sản của ông hàng xóm.

Chuyện cháu sai thì rõ là quá sai rồi song theo bác cháu nên tìm thời điểm thích hợp, trở về nhà xin vợ bỏ qua cho mình cháu ạ. Cháu và vợ đã có chung một cô con gái, cháu nên thuyết phục vợ hãy vì con mà rộng lượng với cháu.

Bây giờ mọi chuyện là phụ thuộc vào sự ăn năn, hối cải của cháu, cháu phải mạnh dạn thể hiện bằng hành động sao cho vợ cháu thấy được thiện chí của cháu thì may ra hạnh phúc hôn nhân mới được cứu vãn.

Nếu cháu thực sự hối hận, thực sự muốn sống tử tế với vợ, con thì có lẽ cháu cũng nên trình bày hết sự việc cho đôi bên bố, mẹ được biết, hi vọng rằng bố, mẹ sẽ có lời khuyên với vợ cháu nếu họ nhận thấy cháu thực tâm muốn sửa đổi mình.

 Còn nếu cuối cùng vợ cháu vẫn cương quyết không chấp nhận tiếp tục duy trì tình cảm với cháu thì cháu cũng nên chấp nhận để vợ tự quyết con đường hạnh phúc riêng của cô ấy. Một lần ngã là một lần bớt dại, dù "bài học khôn" lần này quá đắt giá. Mong cháu sẽ rút được kinh nghiệm để lần sau đừng xảy ra chuyện đáng buồn này cháu nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng