Bài học nhớ đời cho gái trẻ 'săn tình' ông chủ

TPO - Tôi thấy cô tuổi còn quá trẻ mà tham vọng quá lớn đấy, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái xinh trả giá vì 'giăng lưới tình' ông chủ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thấy cô tuổi còn quá trẻ mà tham vọng quá lớn đấy, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái xinh trả giá vì 'giăng lưới tình' ông chủ. Thực ra chuyện cô tự làm, tự chịu là lẽ đương nhiên, chỉ có điều khổ cho bố, mẹ ở quê quá kì vọng vào con gái mình mà nay đón nhận hậu quả đau lòng như vậy thì cô thật đáng trách.

Nhưng thôi chuyện đã qua, theo tôi, cô nên bình tâm, chấp nhận ở lại quê tham gia lao động cùng bố mẹ, trước là có cái nuôi thân, sau là ổn định cuộc sống để còn tính đến việc chồng con mà báo hiếu cho bố, mẹ.

       Cô mới 19, 20 tuổi, còn quá trẻ để buông tay đầu hàng những trắc trở, chuân truyên của cuộc đời, vì vậy tôi thành thật khuyên cô hãy cho mọi chuyện không hay vào quá khứ sau khi đã biết mình sai ở đâu.

“Đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại” nhất định bố, mẹ sẽ rộng lòng tha thứ và đón nhận cô trở về, chỉ cần cô dẹp bỏ mộng ảo lên đời bằng vốn tự có và quyết tâm sửa chữa lỗi lầm, sống tử tế, đàng hoàng thì thế nào cô cũng nên người.

       Suy nghĩ kĩ, tỉnh táo để có phương án hợp tình, hợp lí cho tương lai của mình và có nghị lực vươn lên là việc cần làm đối với cô lúc này. Mong cô sống tốt và gặp may mắn, chúc cô khỏe.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá