Bài học nhớ đời từ trận cuồng ghen kinh hoàng của vợ đại gia

TPO - Tôi khuyên chị nên rời ngay căn nhà trọ ở phố để về quê đi, sau những điều vừa xảy ra trong câu chuyện Giá đắng cho gái trẻ “quyết tâm” làm vợ lẽ để đổi đời. Chị còn ở đó còn xảy ra nhiều chuyện tồi tệ khó lường sau trận đòn ghen kinh hoàng của vợ đại gia giàu có đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi khuyên chị nên rời ngay căn nhà trọ ở phố để về quê đi, sau những điều vừa xảy ra trong câu chuyện Giá đắng cho gái trẻ “quyết tâm” làm vợ lẽ để đổi đời. Chị còn ở đó còn xảy ra nhiều chuyện tồi tệ khó lường sau trận đòn ghen kinh hoàng của vợ đại gia giàu có đó.

Không chắc người tình già của chị đã quên được chị đâu, anh ta ẩn mình đâu đó, đợi vợ anh ta hết cơn ghen, đợi sóng yên, biển lặng là trở lại tìm chị đó. Chị trẻ, đẹp lại chiều chuộng anh ta thế làm sao anh ta bỏ miếng mồi ngon dễ dàng thế được?

Theo suy nghĩ của tôi, nếu chị thực sự hối hận, thực sự muốn tìm một tương lai tốt đẹp cho mình bằng chính sức lao động của mình thì hãy mạnh dạn từ bỏ mộng đổi đời bằng cách bán thân nuôi miệng ấy. Chị mà làm được điều đó chắc chắn lương tâm của chị cũng đỡ cắn rứt mà bố, mẹ, người thân cũng như dư luận dễ dàng thông cảm và tha thứ cho chị.

        Giá đắt thì cũng trả rồi, cái gì mất cũng đã mất rồi, mong rằng chị chấp nhận sự thật để có hướng đúng cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của mình. Vững vàng, nghị lực lên chị nhé. Chúc chị thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng