Bại lộ chuyện ngoại tình với ông chủ, ô sin trẻ mếu máo 'tố tội'

TPO - Không phải tất cả những người chồng đều giấu diếm, lừa vợ mình để tòm tem với ôsin trẻ, cũng không phải tất cả những cô gái trẻ giúp việc nhà đều nuôi mộng "thế chân" bà chủ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Không phải tất cả những người chồng đều giấu diếm, lừa vợ mình để tòm tem với ôsin trẻ, cũng không phải tất cả những cô gái trẻ giúp việc nhà đều nuôi mộng "thế chân" bà chủ nên ra sức quyến rũ, mời chào ông chủ để đổi đời.

Nhưng qua những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng vẽ đường cho ô sin trẻ 'thế chân' mỗi khi vợ vắng nhà của cháu, bác khuyên cháu cứ bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó, không nên vì tức giận mà làm ầm ĩ khiến chồng mất mặt, sẽ khó giải quyết êm thấm đấy cháu nhé.

       Bỏ qua cho chồng hay không là quyền của cháu, bác chỉ mong rằng cả 2 cháu đều là những người có học, có uy tín nhất định trong xã hội, đừng vì nóng vội mà quyết định sai lầm dẫn đến hậu quả không hay cho gia đình. Nhất là hiện nay vợ, chồng cháu đã có con trai chung, bé không phải chỉ là niềm mong đợi, tự hào của các cháu mà còn rất quan trọng đối với dòng tộc, đối với bố, mẹ đôi bên nữa.

       Nếu được vơ, chồng cháu hãy đặt lợi ích của con trai, của gia đình đôi bên mà có cách tháo gỡ hợp tình, hợp lí sự việc này.

       Bác sẽ rất vui nếu sớm nhận được tin tốt lành từ mái ấm của 2 cháu. Chúc các cháu sáng suốt và luôn lấy lòng nhân ái, vị tha để giải quyết khúc mắc này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng