Bạn gái thú nhận từng làm chuyện ấy với người quen

Em đã phản bội tôi, có mối quan hệ với người anh trai của đứa bạn. Em thú nhận từng làm chuyện ấy với anh ta, tôi chỉ biết chết lặng tại chỗ. Em chỉ biết nói hai từ "xin lỗi".

Bạn gái thú nhận từng làm chuyện ấy với người quen

Chuyện tình yêu không có gì đặc biệt, nhưng tôi và em cùng nhau trải qua nhiều vất vả trong cuộc sống, vượt qua khó khăn về kinh tế cũng như nỗi vất vả vì xa cách. Tôi học xong nhưng xin việc trên thành phố còn em đang học dưới huyện. Ngày mới yêu nhau, tôi cảm thấy may mắn vì có người yêu xinh xắn lại đáng yêu, tôi yêu em vì con người mộc mạc đầy tình thương và sự chân thành. Mọi chuyện em kể tôi đều cảm nhận được.

Cho tới một ngày như có nhát dao đâm thấu tim khi tôi biết chuyện, em đã phản bội tôi. Tôi đem chuyện gặng hỏi, em nhất quyết im lặng. Chúng tôi cứ lặng im như thế rồi em cũng nói tất cả với tôi. Em đã phản bội tôi, có mối quan hệ với người anh trai của đứa bạn. Tôi thật sự sốc khi nghe vậy. Sự việc càng tội tệ hơn khi tôi còn biết em đã cố giấu để liên lạc, trò chuyện và yêu thương với người con trai đó ngày cả khi bên cạnh tôi.

Em thú nhận từng làm chuyện ấy với anh ta, tôi chỉ biết chết lặng tại chỗ. Em chỉ biết nói hai từ "xin lỗi". Em khóc, mong tôi tha lỗi, vì lo mất tôi nên em đã giấu đến tận giờ. Em còn nói nếu có thể giấu được thì muốn không bao giờ nói cho tôi biết nhưng em cảm thấy sự thật này trước sau gì tôi cũng biết nên tình nguyện kể luôn.

Em bảo tôi hãy suy nghĩ và mong được tha thứ, em yêu tôi thật lòng, hy vọng chúng tôi sẽ cưới nhau. Tôi yêu em, yêu rất nhiều, tôi không phủ nhận điều đó nhưng phải làm sao đây, làm sao chấp nhận được chuyện này. Tôi nghĩ mãi, khóc mãi, không muốn mất em nhưng chỉ cần nghĩ tới chuyện em nói là tôi không chịu nổi. Hơn nữa trong thời gian chúng tôi yêu nhau, hạnh phúc như thế giờ làm sao chấp nhận được. Quá khứ đó của em có lẽ sẽ theo tôi mãi, vậy giờ tôi phải làm thế nào, tôi thật sự bế tắc?

Theo Tuấn

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng