Bạn thân “cướp” chồng tôi trắng trợn

TPO - Cái áo ngực của cô Nụ không thể vô tình “rơi” trên giường ngủ của anh chị được. Nó chính là bằng chứng sống về tội ngoại tình của chồng chị và cô bạn thân.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em chưa có chồng, không biết những điều em nói có làm mọi người phản đối, hay làm chị phật lòng không? Chứ đọc xong những tâm sự trong câu chuyện Áo ngực của của cô bạn thân “rơi" trên giường vợ chồng tôiem mà là chị, em sẽ bỏ chồng luôn khi biết anh ta lừa mình, bồ bịch rồi ân ái với cô bạn thân nhất của mình ngay trong phòng ngủ của chính mình.

Nếu chồng chị có tình cảm với cô Nụ xinh đẹp kia, sao ngay từ đầu anh ta không tỏ tình với cô ấy, để đến bây giờ khi đã cưới chị rồi lại quay sang bồ bịch với cô ta.

Rõ ràng chồng chị là con người sống ích kỷ, chỉ biết làm sao để hưởng thụ từ những người đàn bà mà không nghĩ gì đến đạo đức, đến nhân phẩm của người đàn ông đã có vợ, có gia đình.

Cái áo ngực của cô Nụ không thể vô tình “rơi” trên giường ngủ của anh chị được. Nó chính là bằng chứng sống về tội ngoại tình của chồng chị và cô bạn thân.

Cứ thẳng thắn nhìn nhận như vậy cho lòng mình thanh thản, chị ạ. Để nếu có chia tay thì chị cũng không phải áy náy là mình vu cáo, hay bịa đặt vì chán chồng, chê chồng.

Em biết dư luận ở làng quê rất nặng nề về chuyện này, nhất là việc người phụ nữ “dám” đưa đơn ly hôn chồng. Song việc có tang chứng, vật chứng đàng hoàng, việc gì phải sợ, phải không chị.

Nếu chị không muốn bỏ chồng thì cũng cứ làm đơn để răn đe anh ấy, sẽ không thừa nếu anh ấy còn biết sợ, còn yêu thương chị thì anh ấy sẽ biết cần phải làm gì để giữ hạnh phúc thật sự của đời mình.

Còn cô bạn thân xinh đẹp kia của chị, chị hãy quên cô ta đi, thân thiết yêu thương, gắn bó gì mà lại đang tâm cướp chồng người ta trắng trợn như vậy chứ?

Chị đừng tạo điều kiện để cô ta qua lại, gần gũi gia đình chị nữa, nếu chị không muốn mất chồng vào tay cô ta nhanh hơn.

“Ăn quen bén mùi ăn mãi”, khi hai kẻ đã say nhau sẽ bất chấp tình chồng nghĩa vợ, bất chấp tình cảm bạn bè để cuồng nhiệt với mối tình ngoài luồng ấy.

Hãy tìm cách tách họ ra và nói cho họ chị đã biết mọi chuyện để họ dừng lại cuộc tình tội lỗi kia. Có như vậy chị mới có thể giữ được chồng và giữ được cuộc sống bình yên cho chính chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá