Bạn trai luôn hỏi 'Khi nào em lấy chồng'

Anh quan tâm, tâm sự mọi điều, khiến em yêu anh, nhưng lại luôn hỏi bao giờ em cưới làm tim em thắt lại.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Em là cô gái miền núi, anh là chàng trai miền biển. Em và anh ấy quen nhau trong đám cưới một người em họ. Anh ấy là bạn thân của em họ em. Anh hơn em 7 tuổi. Hiện tại chúng em đều học tập, làm việc tại Hà Nội và dự định tương lai, em cũng ở lại Hà Nội để làm.

Em cảm nhận thấy anh ấy có cảm tình với mình ngay từ lần gặp đầu tiên đó. Anh chủ động xin số điện thoại của em và em cũng yêu anh ấy từ lúc nào không hay. Sau đó chúng em vẫn gặp nhau và giữ liên lạc. Nhưng em đợi mãi không thấy anh ấy mở lời. Lúc đó, em hoang mang vô cùng và quyết định lấy hết can đảm để chủ động ngỏ lời với anh ấy. Em đã nói là mình thích anh và không mong anh sẽ đáp lại, chỉ mong được một lần nói rõ nỗi lòng của mình và chúc anh ấy hạnh phúc.

Anh cũng không trả lời nhưng lại vẫn quan tâm, vẫn đến bên em. Em đã hỏi anh ấy, tình cảm của anh dành cho em là như thế nào? Anh ấy nói cũng thích em, nhưng đôi khi lại thấy em vừa giống người yêu, vừa giống em gái anh ấy. Anh đã chủ động bảo chúng em tạm thời không gặp nhau một thời gian xem tình cảm thế nào?

Tim em đau, thấy hụt hẫng lắm khi anh ấy nói thế. Nhưng được gần một tuần thì anh ấy lại chủ động tìm gặp em. Từ đó đến nay, chúng em luôn ở bên, quan tâm, tâm sự, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Chúng em cũng kể cho nhau nghe về tuổi thơ, về những mối tình trước kia, về gia đình, bố mẹ, dự định tương lai... Nhưng có điều anh ấy chưa bao giờ nói yêu em. Bố mẹ anh cũng luôn thúc giục anh lập gia đình nhưng dường như chưa bao giờ có ý định sẽ gắn bó lâu dài với em, mặc dù chúng em đã quen nhau được gần nửa năm. Đôi khi anh còn hỏi em: "Khi nào em lấy chồng?", tim em như thắt lại mỗi lần anh hỏi câu đó.

Nếu anh ấy không yêu em, không muốn lấy em, tại sao lại luôn quan tâm, chăm sóc, luôn ở bên, lại luôn muốn gặp em? Thật sự bây giờ em hoang mang lắm, không biết anh ấy muốn thế nào, không biết phải làm sao bây giờ?

Em cảm thấy anh ấy e ngại vì hai nhà ở xa nhau quá và hiện tại em còn đang đi học. Em có nên dừng lại không? Hay là hỏi thẳng anh ấy? Là con gái, hỏi thẳng em cũng thấy khó mở lời nhưng em muốn mọi chuyện rõ ràng hơn, để xác định rõ cho tương lai. Xin hãy cho em một vài lời khuyên. Em xin cảm ơn.


Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá