Bạn trai "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" trước ngày cưới

Nhiều khi không vừa ý, em nói đến câu thứ 2 anh ta đã "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với em.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em và bạn trai đã yêu nhau được hơn 2 năm, đang sống chung và sắp cưới. Nhưng thời gian gần đây em nhận ra tình yêu của mình ngày càng cạn dần, thay vào đó là nỗi sợ hãi. Mọi chuyện xuất phát từ những lần "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" của anh.

Lúc mới yêu, em rất được cưng chiều, yêu thương, anh chưa bao giờ từ chối em điều gì. Thế nhưng, càng về sau, đặc biệt là 2 tháng gần đây, em bị đánh đập rất dã man.

Anh ta đánh em vì ghen khi nghe em nói chuyện, gọi điện cho người khác giới. Kể cả đi chơi với bạn gái, em cũng bị nghi ngờ và... ăn đòn. Sau đó, nhiều vấn đề khác trong cuộc sống anh cũng đều dùng nắm đấm xử lý.

Anh thích bạn gái của mình lúc nào cũng phải ngoan ngoãn, gọi dạ bảo vâng. Nhiều lần không vừa ý hoặc khi tranh cãi, em nói đến câu thứ 2 là anh đã cho em ngay mấy bạt tai kể cả ở nơi đông người.

Cách đây 2 ngày, chỉ vì có một số điện thoại lạ là nam gọi đến máy em khi hai đứa đang đi chơi, anh đã lôi xềnh xệch em về phòng trọ, đóng kín cửa và ra đòn. Sợ mọi người xung quanh nghe thấy, em chẳng dám khóc, chỉ quỳ lạy xin tha nhưng anh ta như một kẻ điên, đánh em bầm tím khắp người.

Em cũng đã chủ động chia tay nhiều lần nhưng anh ta không chịu buông tha. Mỗi lần em bỏ đi, anh ta như người điên và có hành động mất kiểm soát. Sợ sẽ có án mạng nên em lại quay lại, càng không dám nói với ba mẹ vì mẹ em rất thương anh ấy.

Thời gian gần đây bạn trai cũ của em hay tin và cũng khuyên em không nên cưới người đó. Em cũng đã cố gắng nói chuyện với mẹ nhưng mẹ cứ nói em "đứng núi này trông núi nọ" nên gạt phăng.

Gia đình họ hàng có nói với mẹ em vì biết anh ta đối xử không tốt với em, nhưng mẹ em vẫn không tin vì đã lỡ hẹn ngày cưới với gia đình bên ấy.

Giờ em thực sự không biết nên làm thế nào. Em sợ anh ấy sẽ không buông tha cho em nếu chia tay vì anh ta từng nói chỉ cần em và bất chấp tất cả. Nhưng nếu em tiếp tục nhắm mắt, chấp nhận bạo hành thì không biết cuộc đời em sẽ đi về đâu.

Theo Báo Giao thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá