Bạn trai thường xuyên ăn cắp ảnh khỏa thân

Trong máy tính cá nhân anh lưu trữ toàn ảnh nóng, lấy cắp từ máy tính của bạn bè, người quen của tôi.

Ảnh minh họa: Internet.
Ảnh minh họa: Internet.

Năm thứ hai chúng tôi yêu nhau. Một lần tình cờ tôi phát hiện anh tạo ra một hòm mail bí mật, trong đó toàn ảnh nuy của cô bạn gái tôi mà anh lấy cắp từ máy tính của bạn trai cô ấy. Tôi đã nói chuyện và muốn chia tay, song anh ấy năn nỉ và hứa hẹn nên tôi đã đồng ý tiếp tục. Tôi cũng yêu cầu anh ấy đưa ra toàn bộ ảnh nóng được giấu trong máy tính của hai đứa. Anh ấy sẵn sàng nghe theo. 

Dần dần, anh ấy bắt đầu đổ lỗi cho việc cần các bức ảnh nóng là do tôi đã tăng cân, không còn hấp dẫn nữa, và cuộc sống chăn gối không thỏa mãn. Thường thì ngay sau đó anh ấy sẽ xin lỗi, và nỗ lực để hàn gắn mối quan hệ. Sau đó, chúng tôi bắt lên kế hoạch cưới, khi tôi cho rằng các rắc rối đã qua. 

Tuy vậy, một người bạn gái thân của tôi, khi biết chuyện cũ của anh ấy, đã tìm ra các bức ảnh nóng mà anh ấy giấu kỹ trong máy tính. Những kho ảnh này chứa cả ảnh của cô ấy và bạn trai cô ấy, rất nhiều cái gần đây. Thậm chí trong đó có cả ảnh và video riêng của bạn trai cô ấy, rồi ảnh nóng trên internet, và cả ảnh mà anh lấy cắp từ máy tính của em họ của tôi... Đến gần đây tôi mới biết chuyện này. 

Trong thời gian đó, bạn trai và tôi cãi nhau triền miên, anh ấy nói tôi ghen tuông, thiếu tự trọng, trầm cảm, rằng tôi bị trục trặc tâm thần... Chúng tôi chia tay. Tôi không thể hiểu tại sao anh ấy lại cần lấy cắp ảnh nóng của bạn bè và người thân của tôi để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình. Tôi lo ngại rằng đây không phải là nhu cầu xem ảnh nóng bình thường. Anh ấy bị làm sao vậy? Chúng tôi không còn liên quan nữa nhưng tôi vẫn lo lắng và quan tâm đến anh ấy. Anh ấy cần được giúp đỡ. (Jinny)

Trả lời 

Thành thật mà nói tôi không hiểu tại sao bạn còn quan tâm đến người đàn ông này. Anh ta đã xâm phạm chuyện đời tư của bạn bè và người thân của bạn, bằng cách ăn cắp và giấu các ảnh nuy của họ cho mục đích tình dục của mình. Đây gọi là tình trạng thích xem ảnh khiêu dâm và là một hội chứng tâm thần nghiêm trọng. Ngoài ra, anh ta liên tục nói dối bạn, hứa hẹn sẽ không lặp lại nữa, tra tấn tinh thần bạn và khiến cho bạn trở nên trầm cảm. Theo quan điểm của tôi, tốt nhất bạn hãy bỏ anh ta đi, và bỏ mãi mãi. 

Việc bạn thú nhận rằng vẫn quan tâm đến anh ta phản ánh một trong những thực tế mà những người bị lạm dụng hay đối mặt. Người sống sót sau khi bị lạm dụng - dù là về tinh thần, thể chất hay lời nói - đều buộc tội bản thân mình và tha thứ cho kẻ lạm dụng. Đó là một công thức dẫn đến trầm cảm. Theo tôi, bạn cần có thái độ tức giận mạnh mẽ với anh ta, chứ không phải là sự quan tâm như thế. Bạn không nên tự phờ phỉnh mình rằng anh ấy ốm đau nên mới như vậy. 

Một điều tốt là bạn đã hủy đính hôn và đám cưới. Cuộc hôn nhân như vậy sẽ kết thúc trong thảm họa, vì bạn không có cách nào tin tưởng anh ta được nữa. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng có chuyện gì với anh ấy. Hãy tránh xa anh ta và tìm kiếm người đàn ông bạn có thể tin cậy. (Chuyên gia Allan Schwartz)

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá