Bằng chứng rành rành khiến chồng hết đường chối tội ngoại tình

TPO - Tôi cứ nói thẳng ra mà không sợ chị giận rằng chồng chị thực tế cũng chỉ là một thằng đàn ông hèn, anh ấy cố gắng lừa dối chị để ngoại tình với cô nhân viên quá lứa, lỡ thì chẳng phải vì anh ta đạo đức, thương người mà chỉ vì cái bản năng đàn ông, cái phần con không thắng nổi phần người của anh ấy mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Nay thì họ sắp có con chung, chị cũng nên nghiêm túc xem xét lại cuộc hôn nhân của mình. 
Tôi không khuyên chị" còn nước còn tát" cố níu giữ tình cảm của chồng nếu như anh ấy đã không dành chỗ cho chị và con trai trong trái tim của anh ấy nữa. 

Hãy tỉnh táo để nhận định và đưa ra giải pháp để nhanh chóng tháo gỡ khúc mắc này. Nếu không giữ được thì nên buông tay sớm ngày nào hay ngày đó chị ạ, mình là vợ hợp pháp, mình có học, có công việc đàng hoàng chẳng tội gì mình phải sống cảnh chồng chung, hay nhẫn nhịn để hàng ngày chồng qua lại, chăm sóc nhân tình cùng con riêng ngay trước mắt mình như vậy.

Còn nếu chị vẫn muốn duy trì một cuộc sống có bóng dáng người đàn ông trong nhà cho đỡ hiu quạnh và để con trai có bố như bạn bè thì chị cứ làm theo suy nghĩ của mình.

Đó là việc riêng của chị và chồng, chẳng có pháp luật nào, dư luận nào có quyền can thiệp hay chê trách. 
Cứ bình tĩnh, từ từ lựa chọn cách giải quyết cho hợp tình, hợp lý, tin rằng với sự hiểu biết của chị, chị sẽ không để mình và con rơi vào thế bí.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá