Bàng hoàng phát hiện chồng trốn vợ đi làm … “trai bao”

TPO - Tôi nghĩ không có ai trên đời này mà tốt đẹp, hoàn hảo cả, bởi “nhân vô thập toàn” nhưng tôi gì có thể tha thứ được, chứ tội trốn vợ đi buôn cái “vốn tự có” để đáp ứng nhu cầu bản năng thì khó chấp nhận quá.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chị sao phải băn khoăn, suy nghĩ làm gì trước sự thật chẳng ra gì về anh chồng điển trai, bảnh bao ấy chứ, việc cần nhất bây giờ là chị hãy rời bỏ anh ta càng sớm càng tốt.

Đọc câu chuyện Cưới rồi mới biết chồng sống bằng nghề buôn…"vốn tự có", tôi không thể hiểu nổi tại sao anh ta lại không biết xấu hổ với những việc làm thiếu đạo đức như thế? Liệu chị cố níu giữ thì có đem lại kết quả tốt đẹp gì không? Khi mà với đồng lương của chị chỉ đủ nuôi chị, còn chồng chị không có việc làm, lại lúc nào cũng chăm chắm ăn chơi, hưởng thụ thì chị giữ được anh ta ở nhà để chịu khổ, chịu thiếu thốn, chia ngọt sẻ bùi với chị được mấy ngày?

Tỉnh táo đi chị, chị còn trẻ chẳng tội gì phải chôn vùi tương lai, ngày đêm cung phụng cho một người đàn ông sức dài, vai rộng siêng ăn chơi, nhác làm như thế.

Tôi nghĩ không có ai trên đời này mà tốt đẹp, hoàn hảo cả, bởi “nhân vô thập toàn” nhưng tôi gì có thể tha thứ được, chứ tội trốn vợ đi buôn cái “vốn tự có” để đáp ứng nhu cầu bản năng thì khó chấp nhận quá.

Vợ chồng chị hiện nay chưa có con chung, chia tay lúc này là phù hợp nhất. Chị có cơ hội để trở về cuộc sống an lành như những người phụ nữ khác, rồi chị sẽ tìm được hành phúc với người đàn ông biết tôn trong tình yêu của chị.

 Dũng cảm lên để giải thoát cho bản thân mình, hãy cương quyết nói lời chia tay chồng, trả anh ấy về chỗ đứng anh ấy đã lựa chọn. Đừng chần chừ kéo dài cuộc sống làm bình phong che mắt dư luận để chồng mình ngày càng sa chân xuống bùn như thế chị nhé. 

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá