Bàng hoàng phát hiện lý do chồng "cấm tiệt" vợ đến ... nhà nghỉ

TPO - Bởi cháu cũng biết rằng chồng cháu kinh doanh trong lĩnh vực nhạy cảm là nhà nghỉ mà sao cháu không để tâm xem xét hàng ngày chồng mình ăn ở, làm những gì ở đó? Thu nhập thế nào? Rồi vì sao mà nhà nghỉ không xa nơi cháu và các con ở là bao mà cả tháng chồng mới ghé về một lần?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo nội dung trong câu chuyện "Cay đắng phát hiện “bí mật” trong nhà nghỉ chồng quản lí"bác nghĩ việc xảy ra đối với cháu không có gì là bất ngờ. 

Bởi cháu cũng biết rằng chồng cháu kinh doanh trong lĩnh vực nhạy cảm là nhà nghỉ mà sao cháu không để tâm xem xét hàng ngày chồng mình ăn ở, làm những gì ở đó? Thu nhập thế nào? Rồi vì sao mà nhà nghỉ không xa nơi cháu và các con ở là bao mà cả tháng chồng mới ghé về một lần? 

Một điều quan trọng nữa là vợ chồng cũng còn trẻ mà chồng sau cả tháng xa nhau, khi về gặp vợ lại chẳng có chút rung động, đòi hỏi gì?! Cháu có thấy vô lí không? 

Mình là người phụ nữ trong gia đình, là người xây tổ ấm mà cháu không làm trọn trách nhiệm của mình thì lỗi để cho chồng cặp bồ một phần cũng do cháu đúng không? 

Vì vậy nếu đã nhận ra cái sai của mình thì cháu nên có lời nhận lỗi với chồng trước rồi sau hãy nói đến trách nhiệm của chồng. Càng nhẹ nhàng, cảm thông, chia sẻ với chồng bao nhiêu thì kết quả càng có hi vọng tốt đẹp bấy nhiêu cháu ạ. 

Cháu cứ nghĩ rằng vợ cái, con cột là quan trọng với người đàn ông, còn bồ bịch chỉ là nhất thời thôi. Còn nếu chồng cháu vì quá đam mê gái trẻ mà quên vợ, quên con thì bác nghĩ chuyện chia tay sớm là nên làm. Hai con của cháu cũng đã đi học cả rồi, bên cạnh cháu còn có mẹ đẻ, nhất định sau khi chấm dứt hôn nhân với chồng cháu và các con sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống. Vững tin để vượt qua tình cảnh éo le này cháu nhé. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng