Bàng hoàng phát hiện vợ trong vòng tay ông hàng xóm “tử tế“

TPO - Rõ ràng là anh đã mất cảnh giác ngay từ đầu khi mà chưa hiểu gì về nhân thân, tính tình và công việc của người đàn ông xa lạ nọ mà anh vẫn để vợ thân mật với họ thì làm sao cô ấy chẳng tìm cách qua mặt anh để ngả vào vòng tay ông ta khi ông ta dành cho vợ anh những món quà đắt tiền mà cô ấy ưa thích.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Quan hệ của vợ anh và người đàn ông hàng xóm đã quá mù hóa mưa rồi anh ạ. Mà thật lòng sau khi đọc câu chuyện Vợ “chết” gã hàng xóm độc thân, sành điệu, đa tình tôi thấy để cho sự việc đi quá xa như bây giờ một phần cũng tại anh nữa đấy. 

Rõ ràng là anh đã mất cảnh giác ngay từ đầu khi mà chưa hiểu gì về nhân thân, tính tình và công việc của người đàn ông xa lạ nọ mà anh vẫn để vợ thân mật với họ thì làm sao cô ấy chẳng tìm cách qua mặt anh để ngả vào vòng tay ông ta khi ông ta dành cho vợ anh những món quà đắt tiền mà cô ấy ưa thích.

 Anh đừng nghĩ là cứ hàng xóm, láng giềng ở cận nhau thì nên đối xử tốt để giữ hòa khí, có những loại người càng gần, càng sát vách càng phải cảnh giác, đề phòng vì những bất ổn đến từ họ làm phiền cho gia đình mình bất cứ lúc nào. 

Chắc bây giờ anh đã nhận ra lỗi của mình rồi chứ? Nếu đã nhận ra mà còn tình yêu với vợ thì hãy mau chóng tìm mọi cách giữ vợ. Hãy nhẹ nhàng phân tích phải trái cho cô ấy nghe, cần thì nên tạm đưa nhau về nhà mẹ anh một thời gian để cách li vợ anh và ông hàng xóm đa tình đó. 

Anh cũng cần phải có lời với ông ta nhưng hãy xử sự cho lịch sự, đừng làm ầm ĩ, thêm phức tạp vì ở đó là chung cư, rất đông người dễ gây ra những điều bất lợi cho cuộc sống của vợ chồng anh. Chuyện khó mấy rồi cũng sẽ tìm được cách giải quyết, chỉ cần người trong cuộc có thiện chí và biết sai ở đâu để sửa. Mong mọi sự an lành sẽ đến với tổ ấm của anh.                         

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng