Bàng hoàng với kế hoạch "đẽo tiền" vợ hoàn hảo đến từng chi tiết của chồng

TPO - Bây giờ trên danh chính, ngôn thuận chị vẫn là vợ hợp pháp của người đàn ông lừa đảo kia, chắc cũng không phải dễ dàng gì để ông ta buông tha ngay cho chị khi mà tài sản, tiền bạc của chị vẫn là đích đến của ông ta.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi không dám lạm bàn về số phận của một con người vì thực ra tôi không rành chuyện tướng số cũng không muốn làm chị nặng nề thêm khi nghĩ rằng mình gặp rủi ro, trắc trở trong tình duyên, trong cuộc sống gia đình là do ông trời sắp đặt, đã an bài cho chị như vậy!

Sau khi đọc câu chuyện của chị "Tôi sắp phá sản vì con trai riêng và vợ cũ của chồng", theo tôi chị nên có suy nghĩ tích cực để vượt qua giai đoạn khó khăn này chị ạ. Cụ thể là chị cần vực công ty dậy, đừng để lún sâu vào nợ nần rồi phá sản thì uổng công sức của chị bấy lâu nay và làm phiền lòng bố mẹ đã già yếu của chị đấy.

Bây giờ trên danh chính, ngôn thuận chị vẫn là vợ hợp pháp của người đàn ông lừa đảo kia, chắc cũng không phải dễ dàng gì để ông ta buông tha ngay cho chị khi mà tài sản, tiền bạc của chị vẫn là đích đến của ông ta. 

Vì thế chị cũng cần hết sức cảnh giác, đề phòng mọi bất trắc ông ta có thể gây ra cho chị nếu chị chấm dứt cuộc hôn nhân này.
Theo tôi chị nên bình tĩnh, làm sao để mình có được tinh thần tỉnh táo nhất mà tìm cách gỡ rối, giải quyết câu chuyện phức tạp này.
Chắc chắn người đàn ông đang còn là chồng chị đó cũng không còn thương yêu gì chị nữa khi mà kế hoạch bòn rút vốn của chị cho vợ cũ và con trai riêng của họ bị bại lộ. Vì vậy ngoài sự cẩn trọng để được an toàn chị cũng nên tỏ thái độ cương quyết để mau chóng rời xa ông ta càng sớm càng tốt chị nhé.
Mong chị được bình an, mong mọi việc kinh doanh của chị được thuận lợi sau khi chị đã có quyết định đúng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng