Bao giờ tôi gột sạch được quá khứ làm “trai bao”?

TPO - Thế mà giờ đây anh đã mất tất cả, chỉ vì ham những đồng tiền nhơ nhuốc, có được từ việc “bán tình” cho người đàn bà góa gần 50 tuổi đang khao khát đàn ông.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Câu chuyện Vì tiền, tôi “đốt” đời trai để sưởi ấm tình giàcủa anh làm tôi vừa tiếc lại vừa giận anh quá. Không lẽ đang lúc anh đang khổ sở, buồn đau, đang tự dằn vặt mình thì tôi lại “đổ thêm dầu vào lửa”, nói những lời nặng nề để làm anh thêm đau đớn.

Nhưng thực sự những việc anh đã làm khó có thể được sự thông cảm và tha thứ của dư luận đấy anh ạ. Lẽ ra anh đã có cuộc sống tốt đẹp khi công việc anh đang làm ngày một tiến triển tốt hơn. Từ phụ hồ lên làm thợ xây chính, lương thưởng cũng tăng lên đáng kể, nếu cứ chăm chỉ làm và sống bình thường như thế, chẳng những anh gửi được tiền về quê giúp bố mẹ mà còn tích cóp được để dành lo cho tương lai sau này của mình nữa.

Thế mà giờ đây anh đã mất tất cả, chỉ vì ham những đồng tiền nhơ nhuốc, có được từ việc “bán tình” cho người đàn bà góa gần 50 tuổi đang khao khát đàn ông.

Anh có thấy quá đau xót không? Cái tiếng làm trai bao đến lúc nào anh mới có thể gột rửa được? Rồi còn danh dự của bố mẹ anh nữa, họ sẽ sống ra sao khi mà đứa con trai hiền lành ngoan ngoãn, là niềm hi vọng về một chỗ dựa cho tuổi già lại sa ngã, trượt dài như thế?

Việc làm nông nổi, bồng bột của anh đã gây những hậu quả khủng khiếp đến như thế nào, giờ anh có muốn làm gì cũng không thể lấy lại được những gì đã mất.

Tốt nhất anh hãy bình tĩnh đối diện với sự thật, chấp nhận nó để có hướng sửa chữa và tìm cho mình một con đường sáng cho tương lai.

Không ai là không có sai lầm, khuyết điểm cả anh ạ, quan trọng là sau khi sai lầm, sau khi vấp ngã, mình có đứng lên và làm lại cuộc đời hay không mà thôi. Mong rằng anh sẽ nhanh chóng tìm lại chính mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá