DMCA.com Protection Status

Bất lực nhìn chồng cặp bồ vì không có cảm giác với vợ

Anh sợ quan hệ với tôi, anh không có cảm giác gì cả. Còn với người phụ nữ kia anh bảo khi làm 'chuyện ấy' anh chỉ nghĩ mình người đó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi năm nay 28 tuổi. Tôi và chồng yêu nhau sau 5 năm đại học, sau đó kết hôn và học tiếp lên Cao học. Vợ chồng tôi đã có một bé trai 23 tháng tuổi. Cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, anh lo lắng yêu thương vợ con hết mực nhưng rồi mới những ngày gần đây em biết được chồng em đã yêu người phụ nữ khác được nửa năm rồi. Anh thú nhận mọi việc với tôi. Sau vài ngày vợ chồng tâm sự anh nói rằng anh đã có ăn ở với người phụ nữ lớn hơn anh vài tuổi.

Anh nói không muốn sống dối lòng mình nữa, anh đã quá mệt mỏi phải dối vợ từng ngày. Tôi đã trao đổi với anh rất nhiều và hôm nay anh nói thật với tôi rằng anh vẫn con yêu tôi và muốn chăm sóc cho hai mẹ con. Tôi cũng sẵn sàng tha thứ cho anh để bắt đầu lại từ đầu nhưng tôi hỏi rồi anh có quay lại tìm người phụ nữ đó nữa không thì anh nói anh cũng không biết nữa.

couple10-4112-1436928605.jpg

Ảnh minh họa.

Từ khi cưới chuyện tình cảm chúng tôi vẫn rất tốt, chỉ có chuyên chăn gối anh không mặn mà nữa, tôi cũng không làm khó anh chỉ hỏi sao anh lạ như vậy anh nói rằng mệt mỏi do công việc nên chuyện ấy cũng ít (2 lần/tuần) và không lãng mạn như trước. Em chỉ cần tình yêu của anh nên chuyện đó em không quan tâm.

Nhưng hôm nay anh nói từ ngày cưới nhau rồi anh không biết sao dù anh rất thích đưa tôi đi chơi, đùa giỡn với tôi, khoe tôi với bạn bè rằng cô ấy là vợ anh... nhưng khi làm chuyện đó anh rất sợ, anh sợ quan hệ với tôi, anh không có cảm giác gì cả, trong đầu cũng trống rỗng nhưng anh nói anh vẫn yêu vợ.

Còn với người phụ nữ kia anh bảo khi làm "chuyện ấy" anh chỉ nghĩ mình người đó. Tôi thật không biết làm sao, trong đầu tôi không thể quên được, giờ tôi cũng không khóc được nữa, chỉ thấy rất sợ. Tôi sẵn sàng sống với anh mà không làm chuyện đó nhưng tôi muốn biết thật sự có người đàn ông nào yêu vợ mà không muốn làm chuyện đó với vợ hay không. Xin các bạn cho tôi lời khuyên! Tôi cám ơn nhiều ạ.

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng