Bất lực nhìn chồng và thư ký trẻ ngày càng quấn quít

TPO - Quan hệ của chồng cháu với cô ấy xem ra ngày càng khăng khít, chồng cháu sẵn sàng quên cả vợ con để chăm sóc người tình như vậy là tình hình đáng báo động rồi đấy cháu ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Bác thấy cháu là một phụ nữ tốt, hết lòng yêu chồng, thương con, nhưng cũng vì sự hết lòng đó mà cháu mất cảnh giác để  chồng qua mặt, cặp bồ với thư kí trẻ một thời gian dài như vậy. 
Theo những diễn biến trong câu chuyện "Chồng quên cả vợ con vì cô thư kí trẻ nằm viện" thì quan hệ của chồng cháu với cô ấy xem ra ngày càng khăng khít, chồng cháu sẵn sàng quên cả vợ con để chăm sóc người tình như vậy là tình hình đáng báo động rồi đấy cháu ạ. 
Theo bác nếu cháu vẫn còn muốn níu giữ hạnh phúc gia đình, để vợ chồng chung tay lo cho cuộc sống vì tương lai các con, thì cháu nên nhanh chóng có biện pháp để kéo chồng về với tổ ấm của gia đình mình.
Bác nghĩ chồng cháu có địa vị xã hội, có danh dự của một lãnh đạo công ty, không lẽ chồng cháu dễ dàng đánh đổi cả vợ con, cả sự nghiệp, cả thanh danh của mình để đánh đổi lấy mối quan hệ ngoài luồng với cô thư ký như thế.

Cháu hãy kiên trì thuyết phục chồng, cần thì chia sẻ với 2 con để các cháu hiểu và cùng mẹ thuyết phục bố mình. Hy vọng rằng chồng cháu sẽ suy nghĩ lại. 

Còn đặt trường hợp chồng cháu đã quá sâu sắc với cô thư ký, họ đã có dự định cho cuộc sống của hai người trong thời gian không xa nữa, thì cháu cứ dũng cảm chấp nhận điều đó. Cháu cũng có công việc tốt, các con đều đã biết nhận thức, nhất định sau khi chia tay chồng cuộc sống của mẹ con cháu không gặp nhiều khó khăn, vất vả đâu. Cứ bình tĩnh để tìm cách tháo gỡ câu chuyện buồn này một cách hợp lý nhất, đỡ tổn thương nhất cho mẹ con cháu nhé, thông cảm và chia sẻ cùng cháu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng