Bất ngờ chết lặng với những "bí mật" chồng cũ dành cho vợ con mình

TPO - Về phần anh, anh cũng nên hiểu là tại sao vợ của anh lại nhận được sự chăm lo, được sự ưu ái đầy tình cảm từ chồng cũ của chị ấy như vậy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi rất ngưỡng mộ hành động cao cả, đầy lòng nhân ái của chồng cũ của vợ anh, qua đó càng thấy rằng vợ anh là người đàn bà đầy may mắn, mặc dù cuộc hôn nhân của chị ấy và chồng cũ đã chấm dứt. Nhưng những gì chồng cũ đã dành cho chị ấy qua câu chuyện "Tôi nợ chồng cũ của vợ một lời xin lỗithật sự là vô cùng tốt đẹp, đáng trân trọng, đáng tự hào.
Về phần anh, anh cũng nên hiểu là tại sao vợ của anh lại nhận được sự chăm lo, được sự ưu ái đầy tình cảm từ chồng cũ của chị ấy như vậy. Chị ấy phải là người vợ, người phụ nữ tốt đến thế nào thì chồng cũ của chị ấy mới chịu mọi sự thiệt thòi về mình, hy sinh mọi thứ để chị ấy được viên mãn, được hạnh phúc với anh cho đến ngày nay.
Anh nợ chồng cũ của vợ một lời xin lỗi, tôi nghĩ rằng chồng cũ của chị ấy đã nói hết mong muốn của anh ấy với anh rồi, anh cứ thực hiện tốt những điều đấy là đủ để chuộc lại lỗi lầm của mình.
Anh cứ yên tâm, trái đất tròn, rồi sẽ có ngày vợ chồng anh sẽ được gặp lại anh ấy. Hy vọng rằng ngày ấy sẽ không xa nữa để những con người tình nghĩa được gặp nhau trong ấm áp, yêu thương. Chúc gia đình anh may mắn, hạnh phúc và luôn ghi nhớ tấm lòng cao cả tốt đẹp của chồng cũ vợ anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá