Bất ngờ khủng khiếp của người chồng khi dẫn bồ rời nhà nghỉ

TPO - Kết quả của việc yêu vội, cưới gấp rồi chán nhanh đã đẩy cuộc hôn nhân của hai vợ chồng cháu vào chuyện bi hài như ngày hôm nay là điều tất yếu thôi. Nói chung cả cháu và vợ cháu đều đáng nhận được sự chê trách của đôi bên gia đình nội ngoại, của dư luận xã hội.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Kết quả của việc yêu vội, cưới gấp rồi chán nhanh đã đẩy cuộc hôn nhân của hai vợ chồng cháu vào chuyện bi hài như ngày hôm nay là điều tất yếu thôi. Nói chung cả cháu và vợ cháu đều đáng nhận được sự chê trách của đôi bên gia đình nội ngoại, của dư luận xã hội.
Tuy vậy, sau khi đọc câu chuyện "Đứng hình với mối tình tréo ngoe, có một không hai", điều còn có thể khuyên được cháu lúc này đó là cháu còn biết nghĩ đến đứa con gái còn bé bỏng của các cháu đang ở nhà với bà nội, bà ngoại. Vậy thì ngay lúc này cháu hãy trở về với con gái đi, mình là người đàn ông có gan làm có gan chịu, hãy bắt đầu sống tử tế, sống có trách nhiệm với bản thân, với bố mẹ đôi bên và với con gái của mình.
Cháu hãy làm tròn bổn phận của một người chồng, người cha trong gia đình sau đó mới tìm cách khuyên nhủ níu kéo vợ trở về với cháu và con.
Dũng cảm lên cháu ạ, sai lầm thì ai cũng có, chỉ có điều biết sai thì có biết sửa hay không mà thôi, những lỗi lầm của một thời nông nổi, cạn nghĩ, hãy cho nó vào quá khứ để làm lại cuộc đời, cháu và vợ đều còn quá trẻ, tương lai của gia đình các cháu còn ở phía trước, mọi điều tốt đẹp vẫn đang chờ hai cháu rũ bỏ quá khứ, mạnh dạn tìm lại chính mình.
Bác rất mong không lâu nữa sẽ nhận được tin tốt lành từ gia đình của hai cháu, vì bản thân, vì bố mẹ đôi bên, vì tương lai con gái bác mong hai cháu hết sức cố gắng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá