Bắt quả tang chồng ngoại tình mười mươi, vẫn phải “ngậm bồ hòn làm ngọt“

TPO - Thay vì làm xấu mặt chồng trước bàn dân thiên hạ, cháu hãy giữ bình tĩnh, đợi khi chồng cháu có thiện chí, vui vẻ thì hai vợ chồng ngồi lại với nhau tìm cách giải quyết là tốt nhất.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cô nghĩ thế này sau khi đọc câu chuyện Chồng dàn cảnh để biến nhân tình thành “em kết nghĩa”, đằng nào thì chuyện ngoại tình của chồng cháu cũng đã xảy ra, có ầm ĩ, nóng nảy vào lúc này cũng không giải quyết được vấn đề gì. Thay vì làm xấu mặt chồng trước bàn dân thiên hạ, cháu hãy giữ bình tĩnh, đợi khi chồng cháu có thiện chí, vui vẻ thì hai vợ chồng ngồi lại với nhau tìm cách giải quyết là tốt nhất cháu ạ.

 Với mọi quan hệ ngoài chồng, ngoài vợ, cách tháo gỡ phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của người không phạm lỗi, mà ở đây cô muốn nói đó là cách cư xử của cháu với lỗi lầm của chồng.

Cháu hãy nghĩ đến tương lai, đến sự phát triển của con gái mà tha thứ cho chồng. Làm thế nào để chồng cháu hiểu rằng cháu và con rất cần anh ấy trong cuộc đời này, rằng cháu sẵn sàng quên chuyện sa sẩy của anh ấy để gia đình được sống hạnh phúc, bình an.

 Còn trường hợp nếu anh ấy là người đàn ông lẳng lơ, cố tình chối bỏ trách nhiệm làm chồng, làm cha thì cô nghĩ rằng cháu cũng không nên nuối tiếc. Mấy lời tâm sự cùng cháu, mong cháu có đủ nghị lực, đủ sáng suốt để giải quyết êm thấm câu chuyện gia đình

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá