DMCA.com Protection Status

Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất công, tốn sức.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo quan điểm của tôi bất luận đàn ông hay đàn bà đã mang tiếng ngoại tình thì lần đầu, hay lần thứ bao nhiêu, thậm chí là lần cuối đều có chung tên gọi là ngoại tình, đều mang tính chất phản bội một nửa kia của mình để sống hưởng thụ bản năng mà thôi.

Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất công, tốn sức. Việc cần với chị ngay bây giờ là chị yêu cầu cô em “kết nghĩa” của chồng, vị khách không mời mà đến của gia đình chị hãy ra khỏi nhà chị để vợ chồng chị có thời gian ngồi lại với nhau mà giải quyết dứt điểm chuyện trớ trêu này.

 Tha thứ cho chồng hay không là tùy chị, nếu còn yêu thương chồng, còn muốn giữ bố cho con, muốn cùng chồng dưới một mái nhà thì chị cho chồng cơ hội chuộc lỗi với điều kiện anh ấy phải nghiêm túc chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng này. Còn làm sao để giám sát chồng, làm sao để biết chồng đã hối lỗi, đã sửa sai thì chỉ có chị mới hiểu mình phải hành động như thế nào.

Còn không may đó là bản tính của chồng mà bấy lâu nay chồng khéo giấu và chị vì quá yêu chồng, quá tin chồng mà không sớm phát hiện thì có lẽ giải pháp tốt nhất là nên chia tay.

 Với công việc ổn định của chị, rồi con gái sẽ lớn khôn theo năm tháng, chị sẽ không thiếu thốn, vất vả nếu chị quyết tâm xây dựng lại cuộc đời. Chúc chị may mắn.

Tưởng trai trẻ 'chung thân' với cuộc tình lắm tiền nhiều của, bà chủ không ngờ cái kết này

Tôi không ngờ hôn nhân của tôi và chồng lại kết thúc sớm như thế! Mất hai năm tìm hiểu, yêu thương vậy mà cưới nhau chưa kịp làm lễ kỷ niệm trọn năm mặn nồng chúng tôi đã đường ai nấy đi.

'Lịch ốm đặc biệt' của cô hàng xóm độc thân tố cáo tội tày đình của chồng

Mà lạ như có sự sắp đặt trước, vào dịp chồng tôi ở nhà là Ngoan lại bị một chứng bệnh nào đó? Nhẹ là Ngoan kêu đau đầu, chóng mặt, phải cảm, nhờ chồng tôi nấu cho nồi nước lá xông, nặng thì rên hừ hừ kêu nóng sốt nhờ chồng tôi mua thuốc rồi nấu cho nồi cháo…

Vợ chẳng thể ngờ chồng nói ra điều này khi 'lòi tội' ngoại tình với cô hàng xóm

Đàn ông mà dám lừa vợ đi ngoại tình, đến lúc bồ vác bầu lại về đẩy cho vợ trách nhiệm là muốn xử sao thì xử? Loại chồng như thế chẳng đáng mặt làm chồng đâu cô à.

Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ

Chồng nói thế không lẽ lại bắt bẻ, lại không tin chồng? Tuy vậy tôi cứ lấn cấn trong lòng bởi Ngân là gái quê mà thời trang sành điệu, áo, váy có phần khêu gợi. Mỗi lần có mặt Nguyên, Ngân đều không giấu nổi tình cảm qua cử chỉ chăm sóc, qua ánh mắt đưa đẩy mời chào.

Sự thật cay đắng về ' cô em kết nghĩa' cùng quê của chồng khiến vợ muốn ngất lịm

Đằng này chị toàn bỏ ngỏ cửa nhà mình, lại tạo điều kiện như kiểu vẽ đường cho hươu chạy thì làm gì cô gái kia chẳng tự do mà “đánh gục” chồng chị”?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng