Bắt tại trận, chồng leo lẻo đưa lý do chối tội ngoại tình

TPO - Dù cho chồng chị có dẻo mồm đưa ra lời thanh minh, biện luận thế nào thì những gì mà chị đã tận mắt chứng kiến cũng quá đủ tố cáo anh ấy ngoại tình với cô nhân viên trẻ xinh đẹp kia.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Dù cho chồng chị có dẻo mồm đưa ra lời thanh minh, biện luận thế nào thì những gì trong câu chuyện mà chị đã tận mắt chứng kiến cũng thừa sức tố cáo anh ấy ngoại tình với cô nhân viên trẻ xinh đẹp kia.

Tuy vậy, tôi khuyên chị nên giữ bình tĩnh sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đến thăm nữ nhân viên ốm rồi ngủ quên vì ... mát giời, vì nếu xảy ra cảnh tan đàn, xẻ nghé lúc này thì người chịu thiệt thòi nhất vẫn là 2 cô con gái còn nhỏ dại của chị và chồng.

Lỗi ở người lớn, theo tôi chị cần xem xét, cân nhắc thấu đáo rồi mới đưa ra quyết định nhằm tránh cho các con cú sốc về tình cảm, tinh thần khi chúng còn rất cần bàn tay chăm sóc, cần sự yêu thương, đùm bọc, dạy dỗ của cha, mẹ.

       Sai thì rõ ràng chồng chị sai quá rồi, song vì các con chị có thể bỏ qua cho chồng, cho anh ấy cơ hội trở về cùng gia đình là hợp lí nhất chị ạ.

Lỗi lầm do ngoại tình thì chỉ có tấm lòng rộng lượng, nhân ái, bao dung của một nửa kia mới thức tỉnh được người đi sai đường mà thôi.

       Vợ, chồng một ngày nên nghĩa, huống hồ chị và anh ấy đã có nhiều năm gắn bó, có 2 cô gái là mối ràng buộc tình cảm bấy lâu. Nhẫn nhịn một chút, xuống nước một chút để níu giữ hạnh phúc gia đình, níu giữ tổ ấm cho các con được bình an trưởng thành chị nhé. Chúc chị thành công.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá