'Bắt tại trận' ngoại tình, chồng đây đẩy đổ tội sang ô sin trẻ

TPO - Chị có nghĩ rằng mình đổ hết tội cho cô gái giúp việc trẻ kia đã quyến rũ, đã dẫn dắt chồng chị vào chuyện ngoại tình là không công bằng, là thiên vị, bênh vực cho chồng mình không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị có nghĩ rằng mình đổ hết tội cho cô gái giúp việc trẻ kia đã quyến rũ, đã dẫn dắt chồng chị vào chuyện ngoại tình là không công bằng, là thiên vị, bênh vực cho chồng mình không?

Bình tĩnh đi chị, tỉnh táo đi chị có như vậy chị mới nhìn nhận sự việc được sáng suốt, mới biết rõ nguyên nhân từ chồng chị, hay từ cô gái trẻ, hay tại anh, tại ả, tại cả đôi bên được chị ạ.

       Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ 'ra rìa' vì nghe lời chồng tuyển ô sin ... ngây thơ, thì một mình cô ôsin không thể lay chuyển được chồng chị! Nếu chồng chị có quan điểm rõ ràng, có lối sống lành mạnh, chung thủy thì chẳng bao giờ xảy ra chuyện mèo mả, gà đồng ngay trong nhà của vợ, chồng chị cả.

       Tôi không khuyên chị bỏ chồng, cũng không giục chị tìm mọi cách để níu giữ hạnh phúc gia đình, chuyện này do chị định đoạt. Bởi nếu chị chấp nhận bỏ qua cho chồng mà anh ấy vẫn chứng nào tật nấy thì chị sống cùng anh là phải chịu đựng, phải mũ ni che tai cốt để giữ chồng cho mình, giữ cha cho con, giữ tiếng đối ngoại, đối nội mà thôi.

Còn nếu quyết định chia tay thì nhẹ gánh cho chị và chồng còn hậu quả thiệt thòi là 2 đứa con gái còn nhỏ dại của chị phải gánh.

       Vì vậy tôi khuyên chị nên suy nghĩ, cân nhắc cho thấu đáo để tìm được cách giải quyết hợp tình, hợp lí.

       Mong mọi việc xuôi chèo, mát mái để gia đình chị có cuộc sống bình yên.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng