“Bay nhảy thỏa thích” cùng Anlene

Ngày 28/3, nhãn hàng sữa Anlene, thuộc Công ty TNHH Fonterra Brands Việt Nam vừa công bố chiến dịch “Bay nhảy thỏa thích”.

Ngô Thanh Vân là đại sứ thương hiệu mới của Anlene, cùng đồng hành trong chiến dịch “Bay nhảy thỏa thích”
Ngô Thanh Vân là đại sứ thương hiệu mới của Anlene, cùng đồng hành trong chiến dịch “Bay nhảy thỏa thích”

Thông qua chiến dịch, Anlene mong muốn truyền cảm hứng và đồng hành cùng người trưởng thành trên hành trình xây dựng một lối sống lành mạnh dài lâu, để chinh phục tất cả những mục tiêu ý nghĩa trong cuộc sống, sống trọn vẹn với phong độ đỉnh cao của riêng mình, bất kể họ đang ở độ tuổi nào. Anlene cũng chính thức công bố Ngô Thanh Vân là đại sứ thương hiệu mới, cùng đồng hành trong chiến dịch.

Bà Linda, Giám đốc Điều hành Công ty Fonterra Brands Việt Nam tự hào chia sẻ khi quyết định ký kết hợp đồng đại sứ thương hiệu với Ngô Thanh Vân: “Chúng tôi rất ấn tượng với những điều Ngô Thanh Vân đã đạt được suốt thời gian qua. Cô ấy là hình mẫu tiêu biểu của phụ nữ hiện đại, là người luôn sống trọn vẹn với tinh thần bay nhảy thoả thích, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Anlene tin rằng sự kết hợp này sẽ mang đến nhiều cảm hứng tích cực cho phụ nữ Việt, khuyến khích họ quan tâm đến sức khoẻ cơ - xương - khớp để tự do bay nhảy bất cứ lúc nào họ muốn”.

“Bay nhảy thỏa thích” cùng Anlene - ảnh 1 Anlene công bố chiến dịch “Bay nhảy thỏa thích”

Chia sẻ về vai trò mới, Ngô Thanh Vân cho biết: “Từ trước đến nay tôi luôn tin tưởng phụ nữ Việt Nam mang trong mình một tiềm năng rất lớn. Trong các dự án mình tham gia, tôi luôn cố gắng làm gì đó để tiếp thêm cho chị em phụ nữ thật nhiều động lực tích cực”.

Với tinh thần “Bay nhảy thỏa thích”, Anlene và Ngô Thanh Vân khuyến khích một lối sống lành mạnh và một tinh thần lạc quan không ngừng tiến về phía trước. Và điều quan trọng nhất Anlene cam kết sẽ tiếp tục lan toả, đó chính là thông điệp: “Chừng nào tất cả chúng ta còn có một sức khoẻ thật tốt, một hệ cơ-xương-khớp khoẻ mạnh dẻo dai hơn tuổi của mình, cộng với một tinh thần lạc quan tích cực, không ngần ngại vượt qua mọi rào cản để chinh phục và theo đuổi những ước mơ cá nhân, thì chừng đó chúng ta vẫn luôn có thể bay nhảy thoả thích, bất kể ta đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng